Tôi đã dành mùa xuân và trả hết nợ của những người thân yêu của tôi

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Những khoản nợ này thật đáng sợ. Do sự hoàn trả của cha mẹ, mùa xuân của tôi sắp chết. Họ đã bỏ ra bao nhiêu công sức để tiết kiệm từng xu, nhưng khi trả nợ, họ vẫn phải vay và tiếp tục trả hàng chục triệu đô la. Tôi cũng buồn, nhưng tôi không biết phải làm gì. Chấp nhận số phận của bạn.

Ở tuổi 27, tôi không dám nghĩ đến tình yêu. Thỉnh thoảng tôi có thể tin rằng sự kiện khủng khiếp này sẽ xảy ra với gia đình và tôi. Nó thực sự mệt mỏi và tôi không muốn giao tiếp với bất cứ ai nữa.

Khi tôi 25-26 tuổi, trái tim tôi vẫn còn nợ nần khi tôi tiếp tục thể hiện nỗi buồn vì sự khác biệt trong công việc và vẻ đẹp đa tình. Tôi cũng hy vọng sẽ có những câu của riêng tôi như các bạn cùng trang lứa. Tôi biết ngoại ngữ, nên công việc của tôi không tệ, tôi không thích lắm, vì vậy tôi đã thắng vì buồn vì tình yêu. Nếu không có nợ từ bố mẹ, tôi sẽ bắt đầu tận hưởng cuộc sống và nuôi bố mẹ. Số lượng các đội là không thể tin được), vì vậy chúng tôi không thể hòa thuận với nhau. Bởi vì tôi là một thành viên trong gia đình, tôi không thể làm gì. -Mọi người bảo tôi không cho bố mẹ hay người thân vay tiền, tôi thực sự rất buồn. Khi những người thân yêu của tôi trả nợ ngày đêm, trái tim tôi sẽ không bao giờ được bình yên. Tôi đã cố gắng hết sức để trả ơn họ. Tôi đã mượn tất cả những người bạn thân của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã không rời bỏ tôi khi bạn gặp khó khăn.

Nhưng tình hình vẫn không thể được cải thiện. Trong nhiều năm, nợ vẫn tồn tại. Tôi lo lắng rằng việc trả nợ mọi thứ với tốc độ này là không thể đảo ngược. Bất kể những người này có gì, tôi sẽ không hài lòng với sự kết thúc của cuộc sống. >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang web của Ý tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365