Vòng tròn mua bán đất

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Bài viết “So sánh tăng giá nhà giữa Việt Nam và nước ngoài” rất đáng để tham khảo. Tuy nhiên, khi so sánh giá nhà đất ở Việt Nam và các nước khác, hệ thống tham khảo của tác giả không phù hợp. Giá trị của một ngôi nhà nước ngoài bằng với giá đất (thị trường rất tốt) + chi phí xây dựng (rất đắt) + thuế (tương đối cao) + giá trị tạo thu nhập (tương đương với tiền thuê, tiền thuê hoặc thu nhập tự làm – gần như cố định).

Giá trị tiền tệ của nhà ở Việt Nam mua đất (quá cao) + chi phí xây dựng (tương đương ngoại tệ) + thuế (rất thấp, chỉ cần trả một lần) + giá trị tạo thu nhập (dấu hỏi lớn). Ở Việt Nam, hầu như không ai mua hay bán nhà (trừ căn hộ), họ chỉ mua đất. Nếu họ có một ngôi nhà trên đất, họ sẽ sống tạm thời, nếu có tiền, chắc chắn họ sẽ xây dựng lại. Các tòa nhà đắt tiền, nhưng chúng không đáng nhắc đến khi so sánh với giá đất.

>> Bốn năm trả nợ và mua nhà với nhiều nguồn thu nhập

Xem xét mật độ giá thị trường bất động sản của người dân, nhà ga và điện đường bộ, người mua bất động sản có thể tính thu nhập bằng cách so sánh tiền thuê và tiền thuê. Hơn nữa, giá thị trường của chúng tôi không được tính hoàn toàn do tai nạn – 10 năm kể từ bây giờ – 5 năm sau, bất kể dân số có quá đông hay không, tiền thuê hay tiền thuê sẽ là bao nhiêu. — Do luật đất đai khác nhau, phạm vi quyền hạn cũng khác nhau. Ở một quốc gia / khu vực rộng lớn, nếu bạn thích đất mà không ai đầu tư vào nông nghiệp hoặc xây nhà trên đó, hoặc nơi đất nước không có kế hoạch, bạn có quyền đăng ký với chính phủ. Muốn sở hữu mảnh đất này. Lô đất càng lớn, thuế càng cao (trên một mét vuông). Cho dù bạn từ bỏ hay làm bất cứ điều gì trên mảnh đất này, bạn vẫn phải trả thuế.

Ở các nước có không gian hạn chế, thuế trên mỗi mét vuông là rất cao. Do đó, không ai dám sở hữu một dải đất rộng lớn và từ bỏ nó. Nếu bạn mua như chúng tôi và chờ giá bán lại, đất không được bán do thuế. Vì vậy, những gì về cho phép sở hữu đất đai, bồi thường nhà nước và thanh lý? Nhà nước sẽ trao đổi một mảnh đất khác bằng kích thước của bạn và đền bù cho bạn về giá trị tài sản bạn đầu tư vào mảnh đất mà nhà nước muốn giải phóng mặt bằng. Khoản bồi thường này bằng với giá trị thu nhập 20 năm của tài sản. Ví dụ, ngôi nhà bạn sống sẽ được tính dựa trên tiền thuê của cùng một đơn vị trong khu vực nhân với 20 năm cộng với chi phí xây dựng cùng một ngôi nhà. Rất minh bạch phải không? -Nếu hầu hết mọi người ở nơi này đồng ý và rời đi, nhưng bạn không đi và yêu cầu khoản bồi thường này hoặc khoản bồi thường bổ sung đó, bạn sẽ bị nhà nước bức hại. Thuế tài sản của tôi gần như bằng 0 hoặc giống như bất động sản, vì vậy gia đình tôi đã đi bán đất cùng nhau.

>> Ba sai lầm chết người khi mua căn nhà đầu tiên

không có nước uống bên ngoài. Nếu anh ta không tính toán lợi nhuận của doanh nghiệp trên mảnh đất anh ta đã mua, anh ta sẽ phải nộp thuế tử hình hoặc trốn thoát cho người dân và trả lại đất cho đất nước. Chính sách đất đai khác nhau giữa các quốc gia, nhưng những gì họ có điểm chung là họ thúc đẩy dòng vốn với tốc độ nhanh hơn. Tôi đã mua mảnh đất này và xây dựng một cái gì đó trên đó, bán cho người có nhu cầu, sau đó mua một mảnh đất khác, rồi bán một số thứ để bán lại (ngừng bán, miễn là tôi trả hết thuế, dừng lại bán). Đây là cách đầu tư vào bất động sản.

Sau đó, chúng tôi mua đất, bán đất, mua đất và bán đất. Cuối cùng, nó vẫn là đất không có tài sản có thể sử dụng. Chưa kể chờ giá tăng, sẽ mất nhiều thời gian và tốc độ quay rất chậm. Chỉ những người đầu cơ đất đai mới có thể hưởng lợi từ nó (số người hưởng lợi chỉ là một phần nhỏ trong tổng giao dịch đất đai), và cả xã hội và nền kinh tế đều không thể hưởng lợi từ nó.

>> Tôi đã trả lại khoản nợ 3.500 bảng mỗi tháng để mua nhà bằng đô la Mỹ

Thuế này được sử dụng để chi trả cho chăm sóc sức khỏe, giáo dục miễn phí (cho người nghèo). Các quỹ của người nghèo luôn được rút ra từ các chi phí nhất định tương tự như thuế tài sản. Do đó, không ai nhắc đến người nghèo khi xây dựng chính sách.

Và tôi, chính phủ đã xây dựng một số thứ tuyệt vời, và vô số người đã nhảy ra khỏi bệnh viện để hỗ trợ người nghèo. Tiền, họ có một túi vô tư, nhưng họ luôn mở miệng để đòi quyền lợi của người nghèo.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365