Lo lắng về việc gửi người già đến viện dưỡng lão

Sau khi xuất bản bài báo “Không may vào viện dưỡng lão là một ý tưởng lỗi thời”, một số độc giả nói rằng do nhiều khái niệm văn hóa, người già không dám sống trong viện dưỡng lão, và độc giả của Dongdiha nói:

Tôi không muốn biết. Loại sanitarium này có thể là do quan niệm truyền thống rằng người Việt Nam của tôi sống trong một ngôi nhà trong mộ, vì vậy rất khó để người già sống trong sanitarium. Quốc: Tác giả đúng cho người già, nhưng không phải cho viện dưỡng lão. Chỉ những người già trong tình trạng thể chất kém và thiếu thông minh mới có thể đến viện dưỡng lão. Nếu tôi vẫn có thể đi bộ, giao tiếp tốt và thậm chí làm một số công việc nhẹ nhàng, sẽ không có ai đến viện dưỡng lão.

Tôi được bao quanh bởi những người từ 80 đến 90 tuổi với trẻ em. Mỗi sáng, con cháu đều đưa chúng ra công viên để tập thể dục. Khi xong, họ gọi taxi xe máy, nếu không thì bọn trẻ đưa chúng về nhà. Đàn ông từ 80 đến 90 tuổi luôn chơi cờ và trẻ em không đủ sạch sẽ luôn bị chặn bởi các công cụ được sử dụng để chơi trò chơi. Cuộc sống của người cao tuổi trong viện dưỡng lão sẽ chỉ kéo dài thời gian, không thể gọi là cuộc sống.

Xu hướng được độc giả khuyên dùng: Trong tương lai, nên thành lập một cộng đồng tình nguyện viên già và trẻ. Tôi nghĩ rằng những người về hưu nên xây dựng một nơi mà họ có thể đóng góp, làm việc và xây dựng như thể họ đang mong đợi nhau. Tôi không nghĩ có một ngôi nhà an toàn có thể dành cho người già.

Đồng thời, độc giả của Thịnh Ngô tin rằng người cao tuổi nên chủ động về sức mạnh kinh tế: điều quan trọng nhất là phải độc hại. Khi tôi lớn lên, tôi trở thành một bùa hộ mệnh.

Nếu tôi có thể vào viện dưỡng lão, tôi không thể cho thấy bất cứ điều gì

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn với bài viết này tại đây. Tình bạn chung

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365