“Nếu mọi người mua đất trước khi giá tăng, nền kinh tế sẽ tồi tệ”

Tôi đã so sánh bài viết về so sánh tăng giá giữa Việt Nam và các quốc gia khác mà tôi đã chia sẻ với tôi, cũng nhằm vào các gia đình để nó có thể được sử dụng để sinh sống, cho thuê hoặc làm phương tiện sản xuất và vận hành (dùng làm nơi kinh doanh, xưởng may …). ). Đặc biệt, những ngôi nhà này được mua và sở hữu lâu dài trong hơn 10 năm, thay vì những ngôi nhà được bán liên tục.

Nếu mọi người đang lướt trên trái đất, mua hoặc chờ giá tăng thì nền kinh tế sẽ rất tồi tệ. Đất chỉ có giá trị thực sự nếu nó mang lại giá trị cho người dùng cuối: những người xây nhà, mua nhà trên đất để ở hoặc cho thuê, hoặc các doanh nghiệp sử dụng đất làm nguyên liệu. Sản xuất cho các hoạt động sản xuất và thương mại …

>> Ba sai lầm chết người khi mua nhà lần đầu tiên – Các chủ doanh nghiệp lớn có xu hướng kéo dài vì sự bền vững. Ban đầu, mục đích của họ là mua đất và nhà là để làm nguyên liệu cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nhưng điều họ không mong đợi là sau 10 đến 20 năm, những nguyên liệu sản xuất này đã tăng giá, khiến họ có lợi nhuận cao hơn so với hoạt động kinh doanh chính. Họ không hoạt động và tin rằng khả năng sản xuất và điều hành của họ không thể được đầu tư để phát triển hơn nữa, thay vì gửi tiền vào ngân hàng, họ nên mua nhà để ngăn khấu hao tài sản, chỉ có thể được người khác thuê hoặc sử dụng làm công cụ sản xuất. – >> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Kiến Lê Quốc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365