Cuộc sống của tôi lãng phí bài học thêm

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố. Mặc dù chúng không chịu nhiều áp lực như hầu hết trẻ em ngày nay, nhưng trong thời gian đi học, bố mẹ tôi cũng đầu tư vào giáo viên giỏi và lớp học tốt. Ngược lại, chồng tôi là một người đồng nghiệp thực sự. Anh ấy dành phần lớn thời gian để chăn trâu, chiến đấu giả và quên lời. Sau đó, tất cả chúng tôi đã vượt qua một kỳ thi tuyển sinh vào một trường đại học nổi tiếng và đã làm một công việc tốt.

– Tôi hầu như không ngờ rằng kiến ​​thức của mình lại khan hiếm cho đến khi tôi nhìn thấy chồng mình và đưa anh ta về nhà. quê nhà. Mặc dù tôi đã nghe giáo viên giảng rằng Việt Nam là một nước nông nghiệp thuần túy hàng trăm lần, tôi không biết rau tôi ăn gì mỗi ngày, cách trồng lúa, ăn một ít gạo thơm, trứng ốc hồng, vịt hồng … Tôi thậm chí còn ngạc nhiên khi chồng tôi nhặt lá từ ven đường để ăn.

Tôi nhận ra rằng tuổi thơ của tôi đã bỏ lỡ rất nhiều điều mà mọi đứa trẻ ở Việt Nam nên biết. . Bây giờ, khi tôi mang thai đứa con đầu lòng, tôi đã tâm sự với chồng, lo lắng rằng con tôi sẽ bị ép vào guồng quay để hỏi thăm. Tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ trở nên đủ mạnh mẽ trong tương lai. Tôi có đủ can đảm để cho anh ấy trở về với ông bà mỗi mùa hè để tự do khám phá cuộc sống và thiên nhiên.

>> Con tôi đã học được hơn một lớp, không chỉ học một lớp tốt

Năm lớp 11 khi mẹ tôi và tôi cãi nhau, tôi rời khỏi cả lớp và phải trả vài nghìn mỗi tháng. W Shandong, đi đến lò để trả 20.000 tiền học phí. Việt Việt. Hằng ngày. Vì lý do này, lịch trình của tôi rất đơn giản và tôi có thời gian để xem lại những gì tôi đã học được. Và chồng tôi thậm chí không học.

Có thể đọc ở đây rằng nhiều người nghĩ rằng tôi nên đổ lỗi cho cha mẹ mình. Nếu không có sự đầu tư trong quá khứ, tôi sẽ không có nó ngày hôm nay. Tôi không có ý định đổ lỗi cho bất cứ ai. Tôi chỉ muốn đặt câu hỏi, cha mẹ hiện đại có hiểu rằng con cái họ cần điều hướng không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận trang.

Huyền Trang Nguyễn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365