“Giá đất sẽ không giảm.”

Nhiều độc giả đồng ý với bài viết “So sánh giá nhà ở Việt Nam và nước ngoài”, nói rằng giá đất sẽ đóng băng thay vì giảm, không giảm:

Bài viết này có đủ bằng chứng cho những người vẫn còn nghi ngờ và chờ giá giảm. Của những người sử dụng mua hàng mới. Bây giờ, ngay cả khi bạn mua một cái gì đó ở xa, bạn có thể mua nó ở đó, nhưng bạn phải đợi cho đến khi đó. Hãy nhớ mua hợp pháp, không giữ lời hứa làm cò. Mua đất dựa trên cam kết mười năm, không thấy bất kỳ vết lõm nào trong cuốn sách, sẽ rất nguy hiểm. Nếu bạn nghèo, bạn phải ăn uống tốt, nhưng nếu bạn là người thích phiêu lưu, thì hãy mua một ngôi nhà không có tài liệu và không có tài liệu trong tay … Nếu bạn ngã, bạn chẳng có gì. Ảnh hưởng đến các trường hợp lướt sóng ngắn hạn vì lợi nhuận. Đối với việc bảo toàn vốn dài hạn, nó phải luôn được bảo tồn bằng bất động sản. Bởi vì nó bị đóng băng, nên cần phải mua nó vì có rất ít lợi nhuận bất động sản. Nó sẽ đứng yên trong một thời gian ngắn từ 1 đến 2 năm để có được sức mạnh, và sau đó tăng nhanh để bù đắp cho thời tiết lạnh. Vào thời điểm đó, khi họ không mua đúng giờ, giá đã tăng lên.

Minh

Độc giả Bình Nguyên chỉ ra ba lý do khiến bất động sản trở thành nơi trú ẩn an toàn: -Không nên giảm bất động sản Việt Nam, bởi vì đối với hầu hết mọi người, đây là kênh đầu tư có khả năng nhất:

– Nếu bạn muốn đầu tư vào chứng khoán, bạn phải có kinh nghiệm.

– Đầu tư vàng sẽ chỉ làm cho giá bằng với lạm phát. Về lâu dài, chỉ giữ lại giá trị, không sinh lãi.

– Ngoại tệ chỉ tăng vài phần trăm mỗi năm .

– Tiền gửi tiết kiệm dưới lãi suất thấp .— Độc giả Ruan Huang nghĩ rằng điều này nên có ý nghĩa. Xuất bản và tính toán để có được thông tin về nhà phố:

Những người không cao vẫn có thể mua nhà bằng cách mua nhà tích lũy. Chẳng hạn, 800 triệu, rồi mua nhà bình thường. Trong 5 đến 7 năm, những ngôi nhà cũ sẽ được bán với giá 1,5 tỷ đồng, và 2,2 tỷ ngôi nhà sẽ được mua. Khi bạn khoảng 50 tuổi, làm điều này 2-3 lần sẽ rộng rãi. Miễn là bạn không tiêu tiền, bạn nên biết cách quản lý tài chính hộ gia đình cho phù hợp.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Tóm tắt về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365