Lo lắng gửi người già đến viện dưỡng lão

Sau bài báo “Những người không hạnh phúc khi vào viện dưỡng lão là một trạng thái lỗi thời”, một số độc giả nói rằng do nhiều khái niệm văn hóa, người già không dám sống trong viện dưỡng lão. Độc giả của Dongdiha nói Đối với các viện dưỡng lão như phương Tây, có thể do quan niệm truyền thống rằng người Việt Nam của tôi sống trong một ngôi nhà và sử dụng lăng mộ, vì vậy người già khó sống trong viện dưỡng lão. Độc giả Bảo Phan Quốc: Tác giả đúng cho người già, nhưng không phải cho viện dưỡng lão. Chỉ những người già có thể trạng kém và thiếu thông minh mới có thể đến viện dưỡng lão. Nếu tôi vẫn có thể đi bộ, giao tiếp tốt và thậm chí làm một số công việc nhẹ nhàng, sẽ không có ai đến viện dưỡng lão.

Tôi được bao quanh bởi những người từ 80 đến 90 tuổi với trẻ em. Mỗi buổi sáng, trẻ em và cháu sẽ đưa chúng đến công viên để tập thể dục. Khi xong việc, chúng sẽ gọi một chiếc xe ôm, nếu không các em sẽ đưa chúng về nhà. Đàn ông trong những năm 1980 và 1990 vẫn chơi cờ với nhau, và những đứa trẻ không có đủ nước sạch vẫn bị mắc kẹt trong các công cụ của trò chơi. Cuộc sống tuổi già trong viện dưỡng lão sẽ chỉ kéo dài thời gian và không thể được gọi là cuộc sống.

Gợi ý của độc giả: Trong tương lai, một cộng đồng người cao tuổi nên được thành lập và hỗ trợ bởi các tình nguyện viên trẻ. Tôi nghĩ rằng những người về hưu nên xây dựng một nơi mà họ có thể đóng góp, làm việc và xây dựng cùng nhau, như thể họ phụ thuộc vào nhau. Tôi nghĩ rằng chưa bao giờ có một ngôi nhà yên tâm cho nghỉ hưu.

Đồng thời, độc giả Thịnh Ngô tin rằng về sức mạnh kinh tế, người cao tuổi cần phải chủ động: điều quan trọng nhất là phải độc hại. Khi tôi lớn lên, tôi trở thành một lá bùa hộ mệnh.

Bất kể tôi có thể vào viện dưỡng lão hay không, tôi không thể cho thấy bất cứ điều gì, ví dụ, tôi muốn đến viện dưỡng lão. Để không ảnh hưởng đến đứa trẻ (có mục đích và may mắn), việc trẻ bị lạm dụng sẽ không giống nhau, và sẽ không có ai vào viện dưỡng lão.

>> Chia sẻ bài viết này tại đây như trang bình luận của bạn .

Tình bạn chung

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365