“Nếu mọi người mua đất trong khi chờ giá tăng, nền kinh tế sẽ rất tệ ”

Bài viết này so sánh sự tăng giá giữa tôi và Việt Nam và các nước khác. Bài báo cũng tập trung vào ngôi nhà này để nó có thể được sử dụng để ở, cho thuê hoặc làm phương tiện sản xuất và thương mại (như bán hàng tại địa phương, xưởng may quần áo). ..). Đặc biệt, những ngôi nhà này được mua và sở hữu lâu dài trong hơn 10 năm, thay vì những ngôi nhà được bán liên tục.

Nếu mọi người đang lướt trên trái đất, mua hoặc chờ giá tăng thì nền kinh tế sẽ rất tồi tệ. Đất chỉ có giá trị thực sự khi nó mang lại giá trị cho người dùng cuối: những người xây nhà, mua nhà trên đất để ở hoặc hoạt động cho thuê hoặc sử dụng đất làm nguyên liệu sản xuất cho các hoạt động sản xuất và thương mại doanh nghiệp. .

>> Ba hiểu lầm chết người khi mua nhà lần đầu tiên – chủ doanh nghiệp lớn phấn đấu cho một cuộc sống lâu dài và bền vững. Ban đầu, mục đích của họ là mua đất và nhà là để làm nguyên liệu cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nhưng điều họ không mong đợi là sau 10 đến 20 năm, những nguyên liệu sản xuất này đã tăng giá, khiến họ có lợi nhuận cao hơn so với hoạt động kinh doanh chính. Họ không hoạt động và tin rằng khả năng sản xuất và điều hành của họ không thể được đầu tư để phát triển hơn nữa, thay vì gửi tiền vào ngân hàng, họ nên mua nhà để ngăn khấu hao tài sản, chỉ có thể được người khác thuê hoặc sử dụng làm công cụ sản xuất. – >> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Kiến Lê Quốc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365