“ Chơi game chỉ là một cách để trốn tránh thực tại ”

. Hai đứa cháu của tôi thường chơi game và việc học của chúng chỉ ở mức trung bình (gần như lặp đi lặp lại). Từ khi học cấp ba, anh tôi đã chơi game, từ học sinh giỏi đến học sinh giỏi ở cấp tỉnh và huyện. Anh trai tôi chơi trò chơi đến mức các khoản vay của băng đảng là vô dụng và nợ 150 triệu đồng, điều này đã đốt cháy tiền lương của tôi trong trò chơi.

Tôi từng là một người đam mê, rất lành nghề, có thể trực tiếp gia công máy với khả năng chống chịu khéo léo và hiệu suất tuyệt vời, nhưng tôi không muốn luôn luôn giành được phong cách. Tôi thậm chí đã đặt chủ sở hữu của cửa hàng trò chơi làm “danh sách đen” vì tôi đã nhấp quá nhiều đến nỗi tôi nhanh chóng mạo hiểm làm hỏng bộ điều khiển và bảng điều khiển trò chơi của anh ta.

Tôi đã chơi nhiều trò chơi khác nhau. (Trò chơi video bốn nút, rồi trò chơi cờ vua trực tuyến …), cuối cùng nhận ra rằng tôi chỉ đang tránh thực tế. Khi tôi không hài lòng với công việc, học tập và cuộc sống, tôi chuyển sang chơi game. Tôi không có thói quen gây nghiện, tôi chỉ chơi hai tiếng mỗi ngày, nhưng tôi cảm thấy việc học không tốt. Trước đó, khi tôi không chơi game, tôi là thành viên của đội sinh viên xuất sắc của tỉnh.

Tôi nghĩ rằng một số người trong ngành công nghiệp trò chơi quá tự do để duy trì các mối quan hệ có chủ ý. với khách hàng. Khả năng cơ động, từ đó để chơi trò chơi. Bạn bè của tôi ở trường đại học và những người chơi game đang học rất tốt, nhưng bạn tôi và tôi chơi không tốt lắm. Trong các lớp học đại học, những người không chơi trò chơi rất giỏi, và những người chơi game làm việc rất chăm chỉ.

>> Những trò chơi tôi chơi không phải là nghiện Nghiện

chúng ta chỉ nên xem xét hiệu quả và nhìn vào trí thông minh. Trí thông minh nào không hoạt động, kết quả nào không hoạt động và hồ sơ nào? Chơi game không chắc là nó thông minh hơn, nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian. Đã đến lúc giúp xác định kết quả. Cách tốt nhất để rèn luyện trí thông minh của bạn là học lập trình.

Nghe nhạc không giống như chơi game, bởi vì có nghiên cứu khoa học rõ ràng trước khi hiển thị nhạc, thay vì nghe nhạc cổ điển và nhạc giao hưởng. .. sẽ tạo sự tập trung cho não và kích thích trí tưởng tượng. Và tôi không thấy ai nghe nhạc hàng giờ hay hàng ngày. Những người thành công là những người có khả năng trì hoãn những ham muốn cá nhân bình thường, tập trung vào mục tiêu của họ, giải quyết và chấp nhận những xung đột trong cuộc sống mà không bị phân tâm bởi công việc và kéo dài. .

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365