“Phương pháp kết hôn” sinh con

Ý tưởng kết hôn và sinh con, nếu không sẽ khó duy trì hạnh phúc gia đình hoặc cảnh giác với gia đình chồng, dẫn đến nhiều phụ nữ mắc bệnh tâm thần. Một số độc giả có quan điểm chung về vấn đề này:

Tôi bị vô sinh quanh tôi . Tôi đã chứng kiến ​​sự khó khăn, lòng trắc ẩn và lòng trắc ẩn của họ đối với họ.

— Tất nhiên, nếu cuộc hôn nhân vô sinh, người vợ sẽ bị gia đình chồng ngược đãi, và những lời nói của người khác sẽ không được chấp nhận. Bỏ trốn. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ rõ ràng hơn về cuộc sống và bỏ lại những suy nghĩ của bạn hoàn toàn phía sau, bạn đã thắng cảm thấy quá nhiều.

Chúng ta được sinh ra và sống ở thế giới này một lần. Nếu bạn vượt qua khoảnh khắc buồn này, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi làm những gì bạn thích và sống cuộc sống của riêng bạn mà không lo lắng ai sẽ là người có lỗi. Không nên cho ai đó bị bệnh, vì vậy đừng nghĩ đó là lỗi của bạn.

Đứa trẻ, nếu bạn không thể có con, hãy yêu một đứa trẻ và cho nó một ngôi nhà. Cuộc sống là tình yêu và sự cống hiến. Bạn có thể hoàn thành sứ mệnh của cuộc sống mà không cần suy nghĩ: mọi người phải như thế này. Làm việc và kết hôn với con cái … Mặc dù chúng ta sinh ra trong một gia đình và xã hội, mọi người đều là một cá nhân độc lập. Quyết định cho mình niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là có một cuộc sống khỏe mạnh và hữu ích khi bạn kiệt sức, không làm cho người khác hạnh phúc. Cuộc sống không có con là mong ước của nhiều người trong xã hội hiện đại. Bạn không cần phải nhấn mạnh bản thân theo cách này để tận hưởng cuộc sống.

Bạn nghĩ theo một cách tích cực, giống như rất khó mang thai. Bạn không phải lo lắng về việc tránh thai. Bạn phải có một cuộc sống tự nhiên và thoải mái. Bạn không phải chịu gánh nặng cho con bạn Thời gian để phục vụ bản thân … oh, cuộc sống của bạn rất dễ dàng, tại sao không? Biết làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ nó, nhưng bạn có trách nhiệm.

Khi bạn có bạn trai, hãy chia sẻ trực tiếp với anh ấy, chấp nhận anh ấy, và sau đó tiếp tục, nếu không. Làm bất cứ điều gì bạn muốn và đừng quan tâm đến những gì mọi người xung quanh nói, kể cả gia đình bạn trai / chồng của bạn.

Giống như một nhượng quyền thương mại

Điều quan trọng là tìm một người chồng phù hợp yêu bạn hết lòng và chấp nhận danh tính của tôi. Thậm chí không. Còn đối với trẻ em, có một phụ huynh tốt, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng nó. Tại sao có lỗi hoặc bối rối ngày hôm nay. Tôi đã kết hôn được gần 20 năm, vì vậy tôi không quan tâm đến con cái, tôi chỉ làm theo ý Chúa. Chồng tôi vẫn yêu tôi. Tôi muốn ăn khi tôi muốn ngủ. Khi tôi ngủ nhiều, chồng tôi không nói gì ngoại trừ tôi rất vui khi là một câu quan trọng. Nhưng những người bạn gặp hàng đêm yêu cầu các con hỏi hoặc tự hỏi liệu ông già có tiếp tục nuôi chồng tôi ‘nhìn thấy khách hàng’ ‘vì sự thô lỗ và ngây thơ không. Tôi luôn cảm thấy rằng nhiều người luôn hạnh phúc vì những ý tưởng của riêng họ. Nhìn chung, cuộc sống này rất ngắn. Tôi cũng bị con trai tôi lây nhiễm.

JN

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365