Tôi đã xây một ngôi nhà hai tầng với vợ tôi và tôi rất thích danh tiếng của “lọ chuột”

Tôi rất thông cảm với những bài báo tôi đã đọc những ngày này. Bởi vì tôi đã chịu đựng hôn nhân được 13 năm, lý do chính là gia đình vợ tôi giàu có.

Gia đình tôi gồm những người nông dân nhỏ. Bố mẹ canh tác trên mảnh đất do ông bà để lại, và số ruộng lúa trồng một năm là đủ để bán tiền gia đình thay vì đủ tiền.

Nhà của người phụ nữ ở trong thành phố và nhà của người vợ ở trong thành phố. Cha mẹ là những người buôn bán trái cây và rau quả. Nói chung, gia đình vợ tôi giàu hơn nhà tôi. Thật đáng thương, nhưng vào ngày tôi kết hôn, lễ kỷ niệm gia đình của tôi đã đầy và không có gì mất. Vào ngày cưới của cô ấy, ngoài việc trả tiền cho gia đình cô dâu, gia đình tôi còn tặng cô ấy một cây vàng (bao gồm nhẫn, nhẫn vàng …). Về phía nhà con gái, cha mẹ chồng đã cho con gái một ngôi nhà hai tầng bên ngoài thành phố, và có nhiều quỹ của hồi môn khác. Họ ngưỡng mộ hàng xóm của họ. Một số người nói rằng tôi có một số màu đỏ, “một con chuột giống như gạo nếp”. Những người khác nói trong pháp luật giống như “ngầm”.

– Thật vậy, bạn bè của tôi, hôn nhân muốn được hạnh phúc, ngoài những cặp đôi yêu nhau thật sự, họ cũng phải chia sẻ tầm nhìn của họ. Tình yêu đang đi cùng một hướng. Có lẽ vợ chồng tôi bắt đầu từ hai điểm xuất phát khác nhau, nên tôi cũng nhìn theo hai hướng khác nhau. Gia đình tôi có một ngày giỗ. Mỗi lần họ chỉ có thể ngồi và xem và trò chuyện qua lại, họ không biết phải giúp gì. Hoặc ngồi xuống và chạm vào điện thoại. Mặc dù cô ấy nổi tiếng trong một ngôi nhà hai tầng trong thị trấn, vợ tôi là người có tên đó. Mỗi tháng, tôi giúp việc nhà, vì vậy tôi nhận được một số tiền. Tiền cũng phải được trả lại cho vợ để trang trải chi phí gia đình.

Thấy các gia đình khác và chồng và vợ làm việc cùng nhau là điều tôi thầm muốn. Nếu tôi không làm điều đó ngay bây giờ, gia đình tôi sẽ không biết kiếm tiền ở đâu khi vợ tôi không biết phải làm gì. Tôi cảm thấy buồn chán về đám cưới này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang bình luận của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365