“Các bậc thầy truyền thống chỉ giỏi dạy học, không giỏi đánh nhau ”

Lin nói: “Bởi vì họ không dám tham gia võ thuật cấp cao, nên họ không ủng hộ khái niệm” võ thuật truyền thống “.” – Nhà của các vị lãnh chúa không sử dụng võ thuật truyền thống để chiến đấu. Giống như ở trường đại học, bạn có thể học nhiều chuyên ngành khác nhau, nhưng bạn chỉ có thể học một trong số đó khi bạn đi làm. Dojo dạy cho bạn nhiều loại trận chiến khác nhau (đôi khi là hàng trăm trong số chúng), nhưng khi bạn tham gia vào các trận chiến thực tế, bạn chỉ có thể sử dụng một số kỹ năng bạn thường luyện tập ở nhà. Mọi người học một số động tác và sau đó tham gia trận chiến, sau đó tất cả các quyền sẽ bị mất. Quyền để cho ai đó học công nghệ này phải được bảo lưu và ai đó học phương pháp khác.

Một bên dạy giống như một học viện, bên kia học một số nội dung và sau đó chiến đấu, nó trông quá lười biếng. Bạn có thể trở thành bác sĩ, kỹ sư, chủ doanh nghiệp và sẵn sàng chấp nhận thử thách phát sóng không? Học võ để chiến đấu, sẽ không có thời gian để làm những việc khác. Trong số 100 người học võ thuật, 99 người không tham gia vào nghề này. Các võ sư dạy hàng trăm kỹ thuật cho các học sinh trong võ đường. Đã đến lúc thực hành một số động tác chiến đấu? Nếu ai đó quyết tâm sống trên chiến trường, anh ta sẽ chiến đấu. Ngoài ra, còn có những công việc khác đòi hỏi võ thuật, như nhà hát, an ninh, trật tự công cộng, quốc phòng, v.v … Bạn vừa đi học đại học để tìm việc, vừa học võ, bạn có thể đánh bại ai? Nhiều người chỉ có thể chiến đấu với những người có trình độ tương tự. Làm quen với một bậc thầy, luyện tập võ thuật cả ngày sẽ không giúp ích gì cho bạn, chỉ cần một cú đấm có thể hạ gục bạn. Chỉ những võ sĩ chuyên nghiệp mới cần chiến đấu. Nhưng trong số các võ sĩ, có bao nhiêu người tập võ? Tỷ lệ này có thể chỉ 1/1000 người. Những người này thường có điều kiện.

>> “Nếu họ đến võ đài MMA, võ thuật truyền thống chắc chắn sẽ thua.”

Ở ba vương quốc, Quan Vũ bán rượu, Zhang Fei bán thịt lợn và Liu. Dép đan, ai có võ xuất sắc? Võ thuật đơn giản hơn, đó là nó. Ngay cả trong bộ phim về Thiếu Lâm Tự, như Phương Lê Ngọc, những người muốn học võ phải có tiền để trả cho việc dạy võ trong trường. Không phải ai cũng có thể học. Hiện tại, học võ để rèn luyện chỉ vui hơn một chút so với thể thao, nhưng khác xa với chiến đấu.

Myke Tyson xuất thân từ một người nghèo và học một lớp quyền anh nổi tiếng (giống như chúng ta học võ thuật truyền thống). Vì sức khỏe chứ không phải kỹ năng, anh ta ở trình độ thấp Đánh đối thủ vì không ai biết anh ta là ai. Sau đó, một người quản lý (nhà tài trợ) đã chú ý đến anh ta, chi tiền cho đào tạo và giành chiến thắng 26 trận. Anh ta đủ điều kiện để thách thức chức vô địch và sau đó giành chức vô địch. Đây là sân khấu chuyên nghiệp, nhưng không phải Xu Xiaodong thách thức chủ cũ không giỏi chiến đấu. Nếu Xu Xiaodong chiến đấu chống lại các võ sĩ MMA, sẽ rất khó để chiến thắng bất cứ ai.

Có đúng không khi thử thách cuộc sống bằng cách chiến đấu với những người không có nghề? Tôi là chủ doanh nghiệp, nhưng tôi sẽ thách thức bất kỳ võ sĩ MMA chuyên nghiệp nào trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Ai có thể chiến đấu? Đây là lý do tại sao nó thú vị: một người bình thường được thử thách trong cờ vua và bơi lội và giành được hai chức vô địch thế giới. Khi có người hỏi, anh ta trả lời rằng tôi đã thách nhà vô địch bơi lội và đánh bại nhà vô địch cờ vua.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365