Thực hành các phương pháp giải quyết vấn đề để biến học sinh thành một ‘chiến binh’ ‘

. Tuy nhiên, tôi không đồng ý rằng những sinh viên trường quốc tế chỉ thành thạo tiếng Anh khác không giỏi lắm.

Chúng tôi có thể đưa ra một ví dụ về vấn đề bạn đã đề cập – chọn những sinh viên muốn tham dự kỳ thi chủ đề Olympic quốc tế. Họ cũng tuyển dụng sinh viên theo trường và theo khu vực. Cho đến nay, họ đã thành lập đội Olympic. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã chọn học sinh từ trường được chọn, thành lập nhóm “đăng ký” và tiếp tục đào tạo hai năm để nghiên cứu các môn học sẽ được kiểm tra. Sau đó làm bài kiểm tra để đóng danh sách và thành lập đội tuyển quốc gia.

10 quốc gia hàng đầu thường là những nước có khoa học và giáo dục công nghệ cao. Nhưng tại sao Việt Nam vẫn nằm trong top 10? Bởi vì mọi người chọn sinh viên, chúng tôi đào tạo sinh viên. Đây là sự khác biệt. Việc tuyển sinh hàng chục triệu sinh viên là như nhau đối với mọi người. Nhưng ở Việt Nam, tôi tiếp tục được đào tạo chuyên sâu như một phần của “kế hoạch giải quyết vấn đề” (thường được gọi là “gà chọi”) trước khi thi, và thật lạ là tôi đã không giành được huy chương vàng nào khác.

>> “Các trường quốc tế chỉ có lợi thế là du học bằng tiếng Anh”

Nếu bạn thường chỉ học trong một khóa học chung với tất cả các sinh viên và sau đó làm bài kiểm tra, bạn không biết nếu bạn Sẽ được xếp hạng 100. Để vượt qua các kỳ thi Olympic, mọi người muốn xem thứ hạng trung học của họ ở các quốc gia có trình độ kinh tế và khoa học tương tự.

Nếu thứ hạng quá thấp (sau nhiều kỳ thi), họ sẽ lên kế hoạch thay đổi khóa học. Đối với tôi, thử nghiệm chỉ là để đạt được thành tích, vì vậy không ai quan tâm đến việc thay đổi chương trình. Trong nhiều năm, không có gì đạt được từ “cải cách” sang “cải cách” vì các nhà giáo dục không hiểu mục đích và mục đích của cải cách. Trường trung học và đại học của họ là hai hệ thống khác nhau.

Trường trung học sử dụng phương pháp “trực quan hóa cuộc sống” để giảng dạy, trong khi trường đại học theo phương pháp “tư duy trừu tượng”. Đối với chúng tôi, bất kể trường trung học hay đại học, tất cả chúng tôi đều sử dụng cùng một phương pháp “tư duy trừu tượng” (lý thuyết nặng và thực hành xấu).

Ví dụ, học sinh lớp 12 ở nước ngoài đã có thẻ căn cước chưa? Họ được dạy nộp đơn xin hộ chiếu, đến lãnh sự quán, thị thực phỏng vấn, ra sân bay để làm thủ tục .

>> Tôi tính hai khóa học tiếng Anh tại trung tâm – Chúng tôi đều biết học sinh của mình, nhưng dù đi đâu, chúng tôi đều đi Cả hai cần được ở bên cha mẹ. Sinh viên từ tất cả các nước học rất nhiều, nhưng không phải là sinh viên Việt Nam. Câu hỏi là học gì và học gì. Toán học, vật lý, hóa học, họ cũng học được một ít kiến ​​thức để hiểu ngắn gọn về chủ đề sẽ được đào sâu trong trường đại học. Chúng ta không chỉ phải hiểu nó mà còn phải hiểu sâu sắc, giải quyết một số vấn đề rất phức tạp để vượt qua kỳ thi, và sau đó hoàn thành kỳ thi, bởi vì các chuyên gia tại trường đại học không sử dụng kiến ​​thức này. — Thời gian giảng dạy Họ rất coi trọng lĩnh vực giảng dạy khoa học xã hội và trở thành những công dân tốt. Họ phân tích tài liệu để làm nổi bật bản chất con người của công việc mà nhà phân tích nghĩ. Và chúng tôi đã phân tích thế hệ trước và cách thế hệ tiếp theo phát triển dựa trên tài liệu phân tích động dục.

Người ta có vô số kỹ sư, nhà khoa học từ trung học đến đại học, không có ảo mộng. Nhưng có những phát minh hàng năm. Chúng tôi có vô số sinh viên xuất sắc, nhưng số lượng phát minh của chúng tôi chưa lọt vào top 100. Bây giờ, đủ để biết chất lượng giáo dục của chúng tôi. Trung Quốc hiện đã vượt qua Hoa Kỳ. Số lượng bằng sáng chế là đủ để biết rằng trình độ học vấn của họ cũng cao. Đối mặt với thực tế, khi nào giáo dục của chúng ta sẽ thực sự được “đánh thức”? Người ta đoán rằng con bạn sẽ đến trường quốc tế chỉ để học tiếng Anh. Hỏi học sinh trường quốc tế lớp 12 về nghề nghiệp tương lai của họ, và cuối cùng họ sẽ giải thích lý do tại sao họ chọn nghề nghiệp này.

>> “Suy nghĩ thực tế khi học tiếng Anh ở trường quốc tế” — Sinh viên bình thường nên suy nghĩ trong suốt khóa học trước khi đưa ra câu trả lời một cách tự tin, không chắc chắn và không chắc chắn. Chương trình có rất nhiều bài kiểm tra đến mức đáng ngạc nhiên là các sinh viên bình thường nhiệt tình như thế nào. Nếu bạn trượt kỳ thi, bạn có thể xóa nó. Tập trung vào việc vượt qua kỳ thi và đam mê các tính toán trong tương lai. Sau đó, nhiều người Việt Nam học tốt sẽ học các văn bằng từ các văn bằng (các văn bằng này không liên quan gì đến nhau) vì họ không biết họ đam mê điều gì. Ngoài ra, nhiều người đã hoàn thành việc học đại học và lấy bằng cấp trong các ngành nghề không chuyên nghiệp.Học sinh Việt Nam có thời gian đam mê riêng không? Họ có hướng dẫn nào để hướng dẫn niềm đam mê này một cách lành mạnh và hữu ích không? Tôi phải làm rất nhiều bài tập về nhà từ phía sau mỗi ngày, nhưng tôi không biết nên sử dụng cái gì trong tương lai. Khi nào tôi thấy phấn khích? 3. Tết cuối cùng, tôi hỏi anh ấy: “Bạn thích chơi gì nhất trong giờ học?”. Như tôi đã nói, tôi lấy ví của mình và chuẩn bị cho anh ta một ít tiền để chơi. Anh suy nghĩ một lúc lâu, rồi lắc đầu, “Tôi không biết.” Trong khi cố gắng cứu, tôi hỏi: “Trong lớp của bạn, có bạn gái dễ thương nhất trong mắt bạn không?” Tôi sững sờ một lúc, rồi lắc đầu, “Tôi không để ý.”

– Bây giờ tôi Hiểu tại sao rất nhiều người trong chúng ta thích độc thân. Khả năng tương tác với những người khác giới nổi tiếng khác không phải là duy nhất. Lý do là chỉ để che giấu điều này. Học sinh giỏi toán đô thị, nhưng học sinh bình thường nhất không biết điều đó. Vì vậy, nó là gì để tự hào?

>> Chia sẻ thông tin trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365