Thất bại trong kinh doanh không thể đổ lỗi cho giá “cao địa phương”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

– Nếu số lượng nhà phố cần thuê đang giảm, tôi không biết, tôi chỉ biết Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đại. , Hồng Kông, Trung Quốc sẽ không lùi bước ở bất cứ đâu.

Nhà phố thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm và ký hợp đồng bán buôn, nhưng hiếm khi bán lẻ. Đồng thời, trung tâm mua sắm thường là nơi bán lẻ và hiếm khi bán buôn. Vì hai bên sẽ không xung đột, nên cơ sở khách hàng là khác nhau, vì vậy ngay cả khi trung tâm mua sắm phát triển như nấm, nó sẽ không ảnh hưởng đến các ngôi nhà trên đường phố.

Bạn thuê một căn nhà phố để bán lẻ hoặc một trung tâm mua sắm để bán buôn. Những thiếu sót của bạn là đúng, bạn còn phải phàn nàn gì nữa.

– Tôi thấy nhiều người đắm mình trong kinh doanh Bàn chân, cố gắng hết sức để bị buộc tội giá cho thuê cao. Có phải việc kinh doanh thua lỗ đòi hỏi chủ nhà phải hạ giá thuê? Giảm đến mức tiền thuê không còn đủ để duy trì nhà? Hoặc nó được giảm đến mức bạn kiếm được lợi nhuận và bên cho thuê có thể kiếm được lợi nhuận? Sử dụng lợi nhuận của chúng tôi, chúng tôi đi đến lề đường để làm kinh doanh và tiêu tiền mà không cần thuê nhà.

Tiền đề của việc kiếm tiền tự động là công ty biết đá biết vàng. Nhà phố dưới 10 tỷ, bạn có muốn tìm tôi không? Ở vùng ven biển. Vì vậy, làm kinh doanh ở vùng ngoại ô và đi đến trung tâm thành phố làm cho nó trở nên đắt đỏ, liệu có ổn không?

>> Khi tôi không từ bỏ tiền thuê nhà, tôi đã bị chỉ trích vì keo kiệt.

Cả mùa giải đã kết thúc và tôi không thể đánh giá cao thiên nhiên bằng cách nhìn vào hiện tượng này. Sự kết thúc của một phòng cho thuê khác. Tôi đã thuê một ngôi nhà trong 30 năm, và tôi thuê một ngôi nhà ở mức 25 triệu đồng mỗi tháng. Không vấn đề gì nếu bạn muốn thuê 20 triệu đồng, bạn chỉ cần ký hợp đồng 5 năm. Trong 5 năm này, bất kể tiền thuê thị trường, tôi vẫn không thay đổi tiền thuê. Nói cách khác, nếu tiền thuê tăng, tôi sẽ mất tiền, bạn sẽ mất tiền, mọi người đều gặp rủi ro. Đây là sự công bằng.

Nhiều người thuê lợi nhuận không gian thương mại, chủ sở hữu thất vọng, nhưng biết rằng nếu anh ta không phù hợp, anh ta phải đồng ý thuê. Nhưng có một số doanh nhân nghèo, không phải đối tác và khách hàng, những người chỉ biết chờ đợi, và nhà tuyển dụng chỉ muốn thoát khỏi đôi mắt ngứa ngáy. – >> >> Chia sẻ thông tin của bạn về trang ý kiến ​​tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365