Thực tập sinh Nhật Bản muốn biết khi nào về nhà

Theo câu chuyện của một thực tập sinh tại Nhật Bản trong ba năm, anh đã cứu người dân Nhật Bản 400 triệu đô la Mỹ và N3, nhưng họ phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống. Đặc biệt là do dịch Covid-19, tiền lương thấp và sự bất đồng với người bản ngữ đã làm mọi thứ chậm lại, khiến tác giả đặt câu hỏi liệu anh ta nên ở lại hay trở về nhà. Một số độc giả đã nhận được đề nghị: -Tôi đã ở Nhật Bản hơn 6 năm rồi. Vẫn còn áp lực đến hoặc ở lại. Một mặt, tôi muốn chăm sóc vợ để bố mẹ tôi có thể sinh cháu trai, mặt khác, tôi sợ về nhà và không thể kiếm đủ tiền cho gia đình (bố bị suy thận, hàng tuần 3 lần chạy thận nhân tạo, người cần rất nhiều tiền, nhưng không biết) Tôi có thể sống được bao lâu

– ngoại trừ tôi là một y tá và người chăm sóc hàng ngày, nhưng bố tôi bị bệnh, thật không may, tôi Không còn được chăm sóc. Nói to lên, khó khăn và căng thẳng hơn nhiều so với việc không phải là ông chủ hay ông chủ ghét nó. Tôi may mắn có được chứng chỉ N1 và chứng chỉ hành nghề quốc gia từ Nhật Bản. Tôi không muốn chuyển từ nơi này sang nơi khác, tôi cũng không muốn chuyển đến một tỉnh khác.

Tôi muốn làm ca đêm để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người quản lý. Cấp độ là N3. Không nên có vấn đề giao tiếp. Nhưng thức dậy muộn vào ban đêm sẽ rất mệt mỏi, và sẽ nhanh chóng già đi.

– Thứ hai, nếu tác giả muốn ở lại thêm vài năm nữa, anh ta có thể tìm kiếm bài kiểm tra trực tuyến: Kỹ năng đặc biệt (tokuteigino) Hiện nay có nhiều công đoàn và tổ chức chuyên nghiệp cung cấp lời khuyên về việc xem xét bài kiểm tra, nếu không, bạn có thể chuyển trực tiếp sang Nhật Bản Trang web của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi tải tài liệu, thông tin thi và kiểm tra địa điểm. Nếu bạn vượt qua mức độ này, miễn là bạn vượt qua cuộc phỏng vấn, bạn có thể sống trong 5 năm, 10 năm hoặc hơn và thích làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nguyễn Thanh

Tôi cũng sống ở Nhật Bản. Gợi ý của tôi là: nếu bạn muốn rời khỏi Nhật Bản, bạn nên đi. Cuộc sống ở Nhật Bản chưa bao giờ là màu hồng hay màu xanh. Nó có màu đỏ và xám. Hoặc bạn cố gắng hòa đồng với đội mỗi ngày. Nếu không, bạn phải dành một vài giờ để xác nhận chính mình.

Nếu nỗ lực của bạn không mang lại giá trị mong đợi, bạn nên rời khỏi Nhật Bản. tại sao không? Bởi vì nó không đáng Nếu bạn phải làm việc 8 giờ một ngày tại Nhật Bản với khả năng làm việc 80-90% để nhận mức lương từ 20 người (200.000 yên) trở lên, đồng thời sức khỏe và tinh thần của bạn suy giảm, thì Việt Nam đã mang lại cho bạn khoản lợi nhuận khổng lồ Thoải mái hơn nhiều. – Phúc Trần

Tôi đã ở Nhật khoảng 12 năm, kết hôn và làm việc ở đây. Bóc. Tôi nghĩ Nhật Bản đủ công bằng nếu bạn làm việc chăm chỉ với người khác.

Tác giả tiết kiệm được 400 triệu đồng, thế là đủ. Bây giờ, chỉ cần học N2 và trở về Việt Nam, bạn sẽ tìm được một công việc dễ dàng hơn.

Người Nhật khá tinh vi và trông như thế, nhưng họ rất cẩn thận và chú ý đến những chi tiết nhỏ. Trong một thời gian dài, tôi nhận ra: tôi không chỉ chọn Nhật Bản, mà Nhật Bản cũng chọn tôi. Thành thật mà nói, làm việc chăm chỉ sẽ ngay lập tức buộc bạn phải giúp đỡ.

Lam Phạm

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Ôm Nghi toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365