“Đó là lòng hiếu thảo khi để một người phụ nữ vâng lời mẹ kế mãi mãi ”

Độc giả của VnExpress đã chia sẻ nhiều người đàn ông đã làm những điều sai trái để đứng lên bảo vệ mẹ của họ và yêu cầu vợ của họ chấp nhận điều này vì “bà là mẹ của họ”, nhưng nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ quan điểm ngược lại:

Không chắc chắn Mẹ là một công ty con vô điều kiện. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trở nên kiên nhẫn và không còn chia sẻ chân thành, điều đó khiến hai thế hệ cảm thông và yêu thương hơn. Ngày nay, nhiều cha mẹ muốn con cái họ làm mọi thứ theo cách riêng của họ như robot. Tôi tự nhủ mình phải nuôi con, tôn trọng chúng, xây dựng tình yêu và chia sẻ với chúng. Tôi không muốn bọn trẻ hành động trong tương lai, luôn cố gắng giữ im lặng và tách ra để tránh tranh chấp.

Hiền Phạm

Tôi cũng có tình huống này. Ý tưởng đúng và sai của tôi phải rõ ràng và bằng lời nói. Điều quan trọng là nói, đừng nhầm lẫn. Bạn có sai không nếu mẹ cô ấy ép cô ấy phải kiêng chứ không phải mẹ của người khác? Hãy thử như bạn, bạn có thể xử lý nó? Câu trả lời luôn luôn giống nhau: hãy thử đặt mình vào đôi giày của vợ bạn và xem bạn nên làm gì.

Sandro Nguyễn

Tôi rất ủng hộ mẹ tôi, nhưng khi tôi biết điều gì sai, tôi có thể bảo vệ điều đó có ý nghĩa và áp đặt. Khi bạn nói chuyện với mẹ, hãy luôn có thái độ lịch sự thay vì huyên náo. ,lú lẫn.

Huybinhpros

Luôn nhớ rằng bạn sinh ra để yêu mẹ, và bạn chịu đựng được lỗi lầm của mẹ, nhưng đừng làm tổn thương vợ. Câu nói cũ “Cha mẹ tôi đã già và tôi không thể sống được nữa” cũng lấy người vợ 15 tuổi của bạn. Một người mẹ chồng không được sinh ra, đừng lớn lên thành một người vợ, vì vậy đừng để cô ấy phải chịu đựng. Hoặc nói: “Tôi thích nguyền rủa và nguyền rủa bạn, vợ tôi và tôi yêu cầu bạn nói, ‘thả vợ ra. Con trai tốt đôi khi trở thành những người cha tồi trong thời hiện đại. Ông bà già đến nỗi họ bất tỉnh Có thể nói chuyện, nhưng sẽ giữ bình tĩnh và khoan dung, hãy để họ hành động như “Cha mẹ là vua, và con là tôi”, vì vậy tôi nghĩ người chồng sẽ chỉ làm tổn thương vợ mình -Hôi Phạm (Hiền Phạm)

đối với bạn Một điểm, nhưng 6-4 là một điều tốt, vì về nguyên tắc cô dâu chú rể không nợ nó, và 5-5 là công bằng. Cô dâu chịu đựng một chút, vì vậy gia đình chồng / vợ nên biết điều này, vì vậy mọi người đều hạnh phúc. 10 và con người là 0 (nghĩa là hầu hết mọi người phải nghe theo cặp vợ chồng, một bên luôn bị loại bỏ và một bên sẽ luôn tiếp tục), sớm hay muộn nó sẽ bị phá hủy, vì sức chịu đựng của con người bị hạn chế. Không ai bình luận. Sai luôn bảo vệ, bảo vệ một cách mù quáng, bảo vệ không giới hạn và không kết hôn, bởi vì người mẹ cũng gần gũi, và người phụ nữ cũng vậy. Ok-Soo Ryang

Điều đó phụ thuộc vào tình huống, có thực sự ích kỷ hay không. Trong gia đình, sự hòa hợp phải là ưu tiên hàng đầu. Khi xảy ra mâu thuẫn giữa phụ nữ và mẹ, đàn ông cần lắng nghe bằng cả hai tai và phán đoán hợp lý. Yêu ai đó, vì vậy bạn có thể tôn trọng lẫn nhau và nói nhỏ, nhưng làm thế nào để họ sống hòa thuận là vẻ đẹp của gia đình .

– Luôn phải đi bên cạnh nhau, điều này dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Không, tôi không thể nói rằng đây là mẹ tôi “, vì vậy tôi đã thay đổi nó thành một câu dễ chấp nhận hơn, chẳng hạn như” Câu hỏi này cũng bình tĩnh coi rằng mẹ tôi cũng là mẹ tôi “. Giải quyết “. Trong mọi trường hợp, vợ chồng vẫn phải tôn trọng nhau để sống ích kỷ trong một thời gian dài. Khoan dung là tiêu chí, không phải là một câu để đánh giá toàn bộ con người.

Hương Trần

>> Chia sẻ thông tin của bạn về trang ý kiến ​​ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365