Tôi bỏ cuộc đua sau khi đi xe máy được hai năm.

Sau đó, tôi cũng tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp trung bình, và sau đó trở lại làm việc, mà không nghĩ về tương lai trong ba năm. Sau đó tôi nói với mẹ rằng tôi quyết tâm bỏ cờ bạc.

Tôi ở bên ngoài khách sạn mà không có máy tính. Tôi nghỉ việc ở công ty để điều hành một người lái xe ôm để kiếm tiền, và từ bỏ ý tưởng nhận tiền lương mỗi tháng và đốt cháy trò chơi. Vì tôi làm việc trong một công ty, tôi có tín dụng, nên tôi đã mua một chiếc xe hơi và cũng mua một chiếc điện thoại di động mới trả góp. Xăng giảm chi phí 10 triệu xe mới bị hỏng trong vài tháng đầu. Tháng đầu tiên rất khó khăn vì tôi đã xem xét trò chơi. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi đã cố gắng tìm một nơi mà một anh trai đi xe máy nói chuyện với tôi để bù đắp thời gian rảnh. Tôi luôn mở youtube để xem các clip trò chơi và đọc các bài viết về các trò chơi, nhưng từ từ giảm chúng.

Sau hai tháng, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Bây giờ, hai năm sau, tôi đã trả hết nợ, mua đồ gia dụng và mua máy tính mới. Bây giờ tôi dành 1,5-2 giờ để chơi game hoặc đọc báo và đọc tin tức mỗi ngày. Tôi không còn nghiện như trước.

– Tôi đọc một bài báo về đổ vỡ hôn nhân do nghiện cờ bạc. Tôi nghĩ nó có tốt không khi thấy đạo đức của những người nghiện cờ bạc? Bạn đã làm gì sai khi cần? Có ai đã đánh cắp những thứ nhỏ nhặt hoặc làm tổn thương người khác? Nếu nó tốt, đi ra đường để kiếm kế sinh nhai. Cha mẹ không nên xem những trò chơi gây nghiện với sự thương hại, trẻ sẽ thích nghi với tình huống này. Tôi nghĩ rằng nhiều gia đình gửi con cái của họ tham gia quân đội, hoặc tham gia quân đội. Đây là môi trường quân sự tốt nhất để đào tạo và bỏ các trò chơi.

>> Làm thế nào để chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở đây. -Tran Nguyễn Khôi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365