Mua hay bán khi giá vàng tiếp tục tăng?

Vào ngày 27 tháng 7, giá vàng thế giới đã chính thức vượt qua mốc lịch sử 1.920 đô la được thiết lập 9 năm trước. Trên toàn quốc, vàng SJC cũng tăng hơn 30% trong 7 tháng đầu năm nay, và vượt 58 triệu đồng vào sáng 28/7. Trước khi giá vàng tiếp tục tăng như mô tả ở trên, nhiều độc giả đã phân tích và dự đoán rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng:

Hiện tại, thanh khoản trên thế giới cũng bị tất cả các nước vượt quá. Sự ra đời của kế hoạch kích thích đã dẫn đến thị trường thanh khoản dư thừa, dẫn đến lạm phát hoặc siêu lạm phát, và dẫn đến lãi suất ngân hàng thấp hơn. Đây là điều kiện để vàng tăng giá.

Nam-Chu kỳ tăng tài sản đang thay đổi. Đối với cổ phiếu, đây là một sự chậm lại. Điều này cũng đúng với bất động sản. Tuy nhiên, vàng hiện đang ở đỉnh cao. Ngoài ra, đây là tín hiệu của đỉnh vàng mới. Từ nay đến cuối năm, giá vàng sẽ tiếp tục tăng. Không phụ thuộc vào cuộc bầu cử ở Mỹ. Trên thực tế, sau cuộc bầu cử, điều này sẽ không thay đổi tình hình kinh tế toàn cầu hiện nay. Do suy thoái kinh tế, cách duy nhất để cứu nền kinh tế là tập quán hiện tại của Hoa Kỳ và các nước khác, đó là bơm một lượng tiền lớn vào nền kinh tế. Vào thời điểm đó, giá vàng sẽ tăng hơn nữa.

– Định hướng là giá vàng sẽ ổn định chỉ khi có vắc-xin dịch bệnh hiệu quả. . Cuộc chiến thương mại kéo dài hai năm không ảnh hưởng đến giá vàng khủng khiếp ngày nay. Hoa Kỳ hiện có nhiều yếu tố bầu cử, nhưng không phải là yếu tố gây ra sự tăng giá bất thường của giá vàng.

Hiếu Lê

Về lý thuyết, Cục Dự trữ Liên bang (Cục Dự trữ Liên bang Mỹ) đã để lại nhiều dấu ấn. Với sự phổ biến của tiền và sự bất ổn chính trị toàn cầu, giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn lại cuộc khủng hoảng năm 2008, khi các tài xế xe ôm và người bán rau cũng thảo luận về thị trường chứng khoán, có thể dự đoán rằng giá vàng sẽ không tăng. -Những người nhập cư mới

Mặc dù cô dự đoán rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng, nhưng nhiều độc giả hiện khuyên bạn nên đầu tư vào lướt sóng rất rủi ro và không nên bán vàng để kiếm lời: In tiền? Các doanh nghiệp không có lợi nhuận, dịch bệnh đang hoành hành, trái đất đang đứng, các ngân hàng đang hạ lãi suất, Hoa Kỳ và Trung Quốc đang vật lộn, tiền vẫn là tiền, nó sẽ không biến mất, và nó sẽ được in ra nhiều hơn, vậy tiền của nó sẽ quay về đâu? -Tất nhiên là nó sẽ rót vàng. Vàng sẽ cho mọi người biết rằng bạc được in nhiều hơn. Tất nhiên là lạm phát. Bằng cách nắm lấy vàng, tăng giá có nghĩa là duy trì giá trị của bạc và bán lợi nhuận có thể không sinh lãi. Vì cơ bản chỉ là số. Lợi nhuận của việc kiếm 2 đô la bằng cách uống một tách cà phê và trả 4 thay vì 2 là bao nhiêu? Người có nhiều tiền sẽ vật lộn. Cơn sốt lần này là có thật, không phải là bong bóng như năm 2011.

Trí Việt

Giá vàng đang tăng và mua ngay bây giờ rất rủi ro. Nếu bạn muốn mua, vui lòng đợi thị trường điều chỉnh, nhưng bạn chỉ có thể mua lợi nhuận ngắn hạn, không mua hàng dài hạn. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp này đều nhắm đến các nhà đầu cơ có kinh nghiệm. Lời khuyên chân thành là bạn không có kinh nghiệm, vì vậy bạn nên hạn chế giao dịch ngay bây giờ.

Hoàng Võ Tip

Vàng sẽ tăng. Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhưng nhiều nhất có thể rút ra một kết luận. Sau đó, một mức nhất định sẽ trả về giá trị thực của nó. Bây giờ sự khác biệt giữa mua và bán là rất xa, nếu bạn muốn lướt web trong một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy hơi mệt. Nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể mua nó như một khoản dự trữ, nhưng việc công ty chịu một chút rủi ro trong giai đoạn này là bình thường.

Hoàng Anh

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để sử dụng trên trang “Ý kiến”.

Tích hợp tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365