“ Chơi game chỉ là một cách để trốn tránh thực tại ”

. Hai đứa cháu của tôi thường chơi game và việc học của chúng chỉ ở mức trung bình (gần như lặp đi lặp lại). Từ khi học cấp ba, anh tôi đã chơi game, từ học sinh giỏi đến học sinh giỏi ở cấp tỉnh và huyện. Anh trai tôi vay mượn rất nặng khi chơi game mà anh ta nợ 150 triệu đồng, làm cháy lương.

Tôi đã từng chơi các trò chơi cũ và thành thạo, có thể trực tiếp đối mặt với máy thông qua kỹ năng và hiệu suất tốt, nhưng tôi không thích luôn chiến thắng phong cách. Tôi thậm chí đã đặt chủ sở hữu của cửa hàng trò chơi làm “danh sách đen” vì tôi đã nhấp quá nhiều, vì vậy tôi đã sớm mạo hiểm làm hỏng bộ điều khiển và bảng điều khiển trò chơi của mình.

Tôi đã chơi nhiều trò chơi khác nhau. (Trò chơi video bốn nút, rồi trò chơi cờ vua trực tuyến …), cuối cùng nhận ra rằng tôi chỉ đang tránh thực tế. Khi tôi không hài lòng với công việc, học tập và cuộc sống, tôi chuyển sang chơi game. Tôi không có thói quen gây nghiện, tôi chỉ chơi hai tiếng mỗi ngày, nhưng tôi cảm thấy việc học không tốt. Trước đó, khi tôi không tham gia trò chơi, tôi là thành viên của đội sinh viên xuất sắc của tỉnh.

Tôi nghĩ rằng một số người trong ngành kinh doanh cờ bạc có thời gian rảnh, vì vậy họ cố tình duy trì mối quan hệ với khách hàng. Khả năng cơ động, từ đó để chơi trò chơi. Bạn bè của tôi ở trường đại học và những người chơi game đang học rất tốt, nhưng bạn tôi và tôi chơi không tốt lắm. Trong các lớp đại học, những người không chơi trò chơi rất giỏi và những người chơi game làm việc rất chăm chỉ.

>> Những trò chơi tôi chơi không phải là ‘nghiện’ ‘

chúng ta, chúng ta chỉ nên xem xét hiệu quả. Sự thông minh. Trí thông minh nào không hoạt động, kết quả nào không hoạt động và hồ sơ nào? Chơi game không chắc là nó thông minh hơn, nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian. Đã đến lúc giúp xác định kết quả. Cách tốt nhất để rèn luyện trí thông minh của bạn là học lập trình.

Nghe nhạc không giống như chơi game, bởi vì có nghiên cứu khoa học rõ ràng trước khi hiển thị nhạc, thay vì nghe nhạc cổ điển và nhạc giao hưởng. .. sẽ tạo sự tập trung cho não và kích thích trí tưởng tượng. Và tôi không thấy ai nghe nhạc hàng giờ hay hàng ngày. Những người thành công là những người có thể bám vào những ham muốn cá nhân bình thường, tập trung vào mục tiêu của họ, giải quyết vấn đề và chấp nhận những xung đột trong cuộc sống mà không bị phân tâm. .

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365