Trẻ em bị đối xử bất công khi chia tài sản

Câu chuyện về những bậc cha mẹ chia sẻ con cái họ Di sản đã nhận được sự chú ý đáng kể. Độc giả của VBH Hải Phòng chia sẻ bài báo rằng cha anh chỉ được thừa hưởng tài sản của chị gái anh. Anh chia sẻ:

Năm nay tôi 41 tuổi và vợ chồng tôi lo công việc nhà tẻ nhạt. Trong gia đình tôi, mọi người đều nói rằng bố mẹ tôi nên sống với chồng và vợ trong tương lai, vì vợ chồng tôi là những người bố mẹ hiền và rất chu đáo. Tuy nhiên, nhiều năm trước, nhà và đất của bố mẹ tôi đã đổi tên thành tên anh trai của tôi, đặc biệt là bố mẹ và người lớn tuổi không nói gì với tôi. Tiền đang chăm sóc em gái tôi. Thật vậy, cho dù tôi cao bao nhiêu, mọi thứ mà chồng tôi và tôi làm cho bố mẹ tôi đều không trân trọng chúng tôi. Trong mọi trường hợp, bố mẹ tôi gọi lại cho tôi. Đôi khi tôi cảm thấy buồn.

Độc giả của Nguyễn Thị Thanh Thúy tin rằng chỉ trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta mới có thể hiểu hết nỗi buồn của người con trai định kiến ​​và suy nghĩ tôn trọng đàn ông và phụ nữ. Nhiều phụ nữ ở gốc rễ của xung đột. Một gia đình như vậy: Mọi người nói rằng nếu họ ăn thịt mèo, họ sẽ yêu mèo. Tôi nghĩ rằng tác giả đang nói điều này một cách trung thực và xin lỗi cho cha mẹ bất công của mình. Bởi vì tôi cũng là một cô gái hiếu thảo, nhưng bố mẹ tôi chỉ quan tâm đến con trai và con gái và tôn trọng đàn ông và phụ nữ.

— Hầu hết mọi người đều được cha mẹ yêu thương, vì vậy khi nghe ai đó nói rằng họ không có cha mẹ. Tôi cũng yêu bạn và nghĩ rằng tôi vô cùng bất mãn. Nhưng nếu mọi người giống như những người khác, mọi người sẽ cố gắng đặt mình lên đầu danh sách chứ? Nó có buồn không -Đó là lý do tại sao tôi luôn muốn loại bỏ cái gọi là sự khinh miệt của đàn ông và phụ nữ và tất cả những vấn đề xảy ra sau đó. bên ngoài. Tác giả cũng nên từ bỏ ý tưởng sinh con trai sạch sẽ và ý tưởng sinh con trai để thắp hương. Nếu bạn không từ bỏ ý tưởng này, sau khi sinh con gái, bạn sẽ không tôn trọng và khinh miệt phụ nữ hơn đàn ông và đàn ông .– — Tinh thần của họ cũng quan tâm và ngưỡng mộ cha mẹ của họ. Cha mẹ nên sống vì bình đẳng giới và bình đẳng giới, nếu không, toàn bộ đứa trẻ sẽ nhìn thấy và nhìn thấy tội ác.

Độc giả của Tuấn Vũ đưa ra một số gợi ý:

Nhiều người nói rằng trong một gia đình, thường chỉ có một người chịu gánh nặng quan hệ gia đình và các khoản nợ. Cha mẹ của họ không chỉ bị đối xử bất công, mà còn làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn mà họ chia sẻ với những người anh em khác. Lý do duy nhất là họ biết rằng chúng tôi không đưa ra bất kỳ giả định hoặc giải thích nào.

– “Người được chọn” trong gia đình là một người có sự chấp thuận mạnh mẽ, bền bỉ và dịu dàng của gia đình. Giải thích là cho phép chúng tôi chấp nhận nó một cách nhẹ nhàng. Điều này là do cha mẹ chúng tôi, bản thân chúng tôi không hối tiếc, hối tiếc thực sự là gì? Tại sao chúng ta lại làm việc này? Không có câu trả lời, tốt hơn là không biết.

– Giữ bình yên nội tâm và chăm sóc vợ con tốt. Đây là trường hợp với cha mẹ. Tôi có sức khỏe, kiến ​​thức, cho đi và mang lại hạnh phúc lớn nhất kể từ đó.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận.

Hug Nghi rất phù hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365