Tôi đã trả tiền phạt giao thông khốn khổ ở Nhật Bản

Tôi hoàn toàn đồng ý với các quy định của Nghị định số 100/2019 về các biện pháp trừng phạt đối với người vi phạm rượu và thậm chí tôi muốn tăng thêm tiền phạt để ngăn chặn những người vi phạm việc cấm rượu và lái xe rượu. Các phương thức vận chuyển khác.

Tôi muốn đề cập đến một tình huống mà bản thân tôi đã bị trừng phạt ở Nhật Bản:

Tôi sống và làm việc tại một thành phố ở miền nam Nhật Bản. . Có lần tôi lái xe đến thăm một người bạn và đỗ xe ở bên đường dẫn vào nhà. người đó. Khoảng một giờ sau, khi tôi trở về, tôi thấy một nhãn dán của cảnh sát giao thông trên xe, có ghi rõ: “Đỗ xe trên đường không có biển báo đỗ xe. Dừng lại khoảng 150 thước và phạt 8.000 yên (khoảng 75 đô la Mỹ) và yêu cầu tôi đến đồn cảnh sát giao thông ở phía bắc của thị trấn trong hai ngày (lúc đó là 10 giờ sáng).

Đột nhiên, tôi phải trải qua một ngày đau khổ:

– Tôi phải từ chức. . Có một khoản tiền phạt trong nửa ngày.

– Tôi sống ở phía nam, nhưng tôi phải đi ra phía bắc và phải trả nhiều tiền phạt hơn,

– vì cảnh sát đã viết một ghi chú, không có thời gian nào khác cho những người đến muộn.

Khi tôi đến sở, có khoảng bốn người khác bị trừng phạt như tôi và đang xếp hàng chờ trả tiền phạt trên giấy (không chậm trễ hoặc đến sớm). Nữ cảnh sát cũng là người đã viết bức thư. Cô ấy đã chính xác mắc lỗi của tôi và nhấn mạnh: “Nếu bạn đến trễ, bạn phải hẹn ngày hôm sau vì mọi người trả tiền phạt đều phải tuân theo thời gian biểu”. Nói tóm lại, tôi mới trả tiền phạt. Tôi đã dành nửa ngày để làm việc, trừ điểm trong giấy phép lái xe, và phải kéo xe buýt đi xa … Nhìn vào tình trạng kẹt xe ở Việt Nam, vì không có luật nghiêm ngặt. Đối với tôi, nếu ai đó đang lái xe ở Nhật Bản, thì vấn đề vi phạm giao thông không là gì, vì nó quá đắt và quá nhàm chán.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang “bình luận” tại đây. -Vu Tronggiac

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365