Rủi ro khi bán nhà ở nông thôn và mua căn hộ trong thành phố.

Câu trả lời cho câu hỏi này là: “Bạn có nên bán một căn nhà trị giá 3 tỷ đô la ở quê nhà để mua một căn hộ đô thị không?” Độc giả Lemyhien221 chia sẻ:

“Theo tôi, điều này không nên. Trừ khi bạn gây quỹ để bán đất, Mặt khác, giá trị cuộc sống và tính bền vững của 3 tỷ mảnh đất ở khu vực nông thôn lớn hơn nhiều so với 3 tỷ mảnh đất ở các thành phố. Đất không kiếm được tiền trong thời gian ngắn. Đi ra đường là một chiến lược “siêu tuyệt vời”, nhưng nó không có lợi thế. Ở Việt Nam, bạn có thể vay tiền để mua căn hộ nhỏ hoặc ngoại ô để trả nợ và vẫn sở hữu tài sản. Hãy vững vàng ở quê nhà. Theo cách này, tôi nghĩ rằng điều này an toàn và đồng thời tạo ra ý chí làm việc chăm chỉ và đảm bảo lợi nhuận , Nếu có những dự án khác trong tương lai, nó sẽ luôn ở mức rất cao. “Để mua một căn hộ trong thành phố, độc giả Tuấn Anh nói:

” Nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn phải bán nó ở trong nước trước khi bạn có thể mua thành phố. Giá trị của bất động sản cũng tăng nhanh hơn nhiều so với ở nông thôn, nhưng nếu bạn mua nó và ở đó, sẽ không có lợi nhuận, bởi vì bạn sẽ chỉ sở hữu một tài sản, bất kể giá trị của nó là gì. Bạn có thể mua bằng tiền mặt. Trừ khi bạn bán bất động sản ở quê nhà, bạn vay cùng một số tiền và mua hai tài sản trong thị trấn. Do đó, hãy giữ một tài sản khác và theo thời gian bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Hy vọng lãi suất của ngân hàng thấp hơn Sự khác biệt giữa mua và bán của bạn.

>> Sẽ mất nhiều thời gian để bán tiền gửi tiết kiệm nhà ở trị giá 6 tỷ USD

Đồng thời, độc giả của Lanh Đoan đề xuất một hình thức đầu tư hiệu quả hơn. Quan điểm là: không còn bán nhà, căn hộ trên đường phố. Bây giờ, đất nông thôn đã bắt đầu có giá trị, khi các thành phố ngày càng bị ô nhiễm, cư dân đô thị có xu hướng đổ về nông thôn và vùng ngoại ô mua đất để xây nhà. Nhà, tiếp tục cố gắng làm việc ở Sài Gòn. Sau đó, bạn có thể lấy sổ đỏ ở quê nhà và mượn tiền để mua một căn hộ trong thành phố. Nên có một nơi mà bạn có thể trở về. Nơi này đầy ắp tuổi thơ và ký ức. Chúng tôi cần một nơi để linh hồn của chúng tôi được nuôi sống một lần nữa. Ở các vùng nông thôn, giá tất nhiên sẽ tăng hơn so với tình hình hiện tại. “- Đánh giá theo các hướng đầu tư khác nhau, độc giả đã thua anh trai của mình bởi Ngọc đã đưa ra nhận xét này: — Sống ở nông thôn, mua đất hoặc căn hộ trong thành phố, bạn đã tìm được câu trả lời đúng chưa? Tùy thuộc vào kế hoạch cuộc sống của bạn, bạn sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau:

1. Ưu tiên đầu tư, giữ tài sản vì lợi nhuận: Bạn phải giữ đất. Đất ở khu vực nông thôn không phải lúc nào cũng tăng, nhưng phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại có thể tăng nhiều hơn so với căn hộ. Ngay cả khi bạn kết hôn, bạn sẽ phải sống khó khăn trong vài năm.

2. Ưu tiên ổn định cuộc sống gia đình: Bán hoặc mua một căn hộ gần nơi làm việc. Vì bạn còn trẻ, tập trung vào phát triển nghề nghiệp và kiếm tiền là quan trọng, nhưng gia đình là công việc cả đời. — -3. Các lựa chọn khác: Sau 2-3 năm, hãy bắt đầu mua các dự án căn hộ theo từng đợt. Vì tình hình của Covid là không thể đoán trước, sẽ có một vị trí ổn định ngay từ đầu. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang bình luận. – Tóm tắt củaFan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365