Dạy con bạn là người ngoan đạo hay hiếu thảo phương Tây?

Sau bài báo “Trẻ em 18 tuổi phương Tây rời khỏi nhà để tự lập”, nói về văn hóa độc lập của trẻ em phương Tây, độc giả H @rd nói:

“Trẻ em phương Tây sẽ biết nhau sau 2-3 năm:

-Sau khi chơi, bạn cần tự làm sạch đồ chơi, nếu không, đồ chơi sẽ bị ném vào vườn hoặc thùng rác .

– Ngay cả khi thức ăn được ăn, hãy ngồi xuống và ăn. Dù cô ấy chạy hay chơi bằng đũa, dường như, Giờ ăn là như nhau, và quần áo của cô rơi ra. Độc lập, nhưng vẫn có thể giúp đỡ anh chị em của họ khi cần, nhưng sự giúp đỡ có hạn, không có bán nhà hay vay ngân hàng

Cha mẹ phương Tây không bao giờ hỏi Khi một đứa trẻ xin tiền hoặc mua bằng cách này hay cách khác, phương Tây sẽ không sử dụng thuật ngữ “con cháu” như ở Đông Á, bởi vì cha mẹ muốn có con và bạn phải chăm sóc con cái của bạn. Sự giám hộ của trẻ em. Trong những ngày lễ, trẻ em có thể tặng quà cho cha mẹ, nhưng hiếm khi đưa tiền.

Khi mua hoặc thuê nhà, tùy theo mức lương, chỉ khi bạn trả ít hơn 1/3 tiền lương , Ngân hàng sẽ cho vay. Ví dụ: nếu bạn kiếm được 3.000 đô la, ngân hàng sẽ chỉ khiến bạn trả 1.000 đô la mỗi tháng. Với lãi suất 12%, nó sẽ là 200.000 đô la trong 20 năm và 260.000 đô la trong 25 năm. Thu nhập, chẳng hạn như mua xe hơi, đi du lịch và mua sắm quanh nhà, vì vậy mua nhà không quan trọng. Trước khi bạn quen hoặc kết hôn, không ai hỏi bạn có nhà không. “

>> Tôi không có tiền cho tôi Trẻ em được thừa hưởng quyền thừa kế – bằng cách hỗ trợ các phương pháp nuôi dạy con của phương Tây, bạn đã đọc Thanh Trà Huỳnh nói: “Người phương Tây phát triển kỹ năng sinh tồn của mình theo tự nhiên, và sau đó tách đàn như gà và hổ … Đây là một phương pháp sinh sản khoa học. Trong văn hóa châu Á, trẻ em được coi là một loại của cải (mở miệng và nói rằng chúng là vàng của cha mẹ), vì vậy sự giàu có của chúng rất cao, ít người đến thăm chúng và các thành viên trong gia đình cũng có sự giàu có riêng. Quyền, và do đó giáo dục và quản lý tài sản trẻ em. Đây là một cách không khoa học để nuôi dạy trẻ em, trẻ em mù và lối sống độc lập. Do đó, văn hóa châu Á bảo thủ hơn văn hóa phương Tây. “Đồng thời, độc giả của Hong Fuquan đã chỉ ra những lợi ích của việc nuôi dạy trẻ em phương Đông:” Sự khác biệt này nằm ở văn hóa và mọi thứ đều có vẻ đẹp của nó. Phương Tây đã thiết lập vị trí của riêng mình từ rất sớm, trong khi phương Đông nhấn mạnh cảm giác gần gũi với gia đình. Ở phương Tây, anh chị em không thể sống và người phương Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị em của họ trong thời điểm khó khăn. Sau khi tốt nghiệp đại học (hoặc cùng tuổi). Sau đó, xin vui lòng cho phép tôi chuẩn bị cho chính mình. Đừng lo lắng, bây giờ là thời gian để xin việc, kết hôn, vv Bạn sẽ chán bố mẹ và con cái.

>> Bạn có ủng hộ quan điểm của cha mẹ phương Đông hay phương Tây? Viết một trang đánh giá ở đây.

Tổng hợp việt nam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365