“ Dạy trẻ em không bắt chước các khuôn mẫu của Mỹ và Nhật Bản ”

Chia sẻ phương pháp giáo dục đặc biệt: Hãy để trẻ em 3 tuổi ra công chúng ở Nhật Bản hoặc để trẻ em 18 tuổi rời khỏi nhà ở các nước phương Tây để giúp trẻ sớm tự lập. Nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ quan điểm của mình, nói rằng cha mẹ Việt Nam không nên bắt chước Định kiến, nhưng buộc trẻ em Việt Nam phải học như robot:

Là một người, đừng phản ứng thái quá. Nhiều gia đình Nhật Bản sống ở Việt Nam chưa bao giờ dám để con cái ra đường một mình, nhưng họ luôn nói rằng sống ở Việt Nam tốt hơn Nhật Bản, và không có gì phải hối tiếc. Ở Nhật Bản, vì trẻ nhỏ sống trong môi trường an toàn, cần phải dạy chúng một cách độc lập, nhưng ở Việt Nam, không cần dạy trẻ hiểu và thành thạo các kỹ năng.

Bạn-Tôi đồng ý rằng tôi phải dạy con một cách độc lập, nhưng tôi không nên so sánh việc học của con tôi với các nước khác, đặc biệt là Nhật Bản. Nhật Bản có một trong những tỷ lệ tự tử cao nhất ở châu Á. Họ có nhiều lợi thế trong giáo dục, nhưng họ không phủ nhận rằng sự phát triển của họ khiến mọi người phải vật lộn trong cuộc sống của họ và phụ thuộc nhiều vào sự phán xét của người khác. Là cha của hai đứa trẻ, tôi không muốn con mình có nguy cơ cao như vậy, cho dù nó có phải là chú bé hay không, có thể chăm sóc chúng hay cân nhắc chúng trong sự tăng trưởng không tự nguyện của chú chó. không tốt.

Namvfpx

Tôi từng làm việc trực tiếp với ông chủ của một số công ty Nhật Bản và tôi làm việc cho một công ty ở Singapore. Cá nhân tôi nghĩ rằng người Nhật không được ca ngợi bởi hầu hết chúng ta. So với các ông chủ Việt Nam và Singapore trước đây của tôi, họ tốt hơn nhiều so với các ông chủ Nhật Bản. Họ thoải mái ít nhất một giờ, chăm sóc nhân viên và chỉ có thể ngồi cùng bàn với hai người bạn. Và những lợi thế của ông chủ Nhật Bản là rất quan trọng. Ngay cả khi ăn tối, ông vẫn rất nhỏ bé, thường chịu áp lực không cần thiết, quá nhiều áp lực, cảm thấy rất đạo đức và làm quá nhiều. Việc một đứa trẻ ba tuổi bước vào thị trường một mình cũng bị phóng đại. Tất nhiên, tôi ủng hộ những điều tốt như môi trường và khả năng chịu được căng thẳng, nhưng chúng tôi không phải là robot và chúng tôi có một nửa cuộc sống và một nửa cuộc sống khi lên ba tuổi.

Một lu — Suy nghĩ và suy luận những người trẻ tuổi từ phương Đông và phương Tây, tôi nghĩ nó nên dựa trên thực tế. Tôi sinh ra, lớn lên, học tập tại Việt Nam và hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ trong hơn 20 năm. Sự độc lập của những người trẻ Việt Nam, tôi nghĩ mọi người đều có bạn bè tư vấn và làm việc bán thời gian … Điều này cho thấy sự độc lập của những người trẻ tuổi.

Thật ra, nhóm tuổi 18 ở Hoa Kỳ không khác gì Việt Nam. Người dưới 18 tuổi có quyền đưa ra quyết định pháp lý. Tại thời điểm này, những người trẻ tuổi và cha mẹ lo lắng về một phần của giáo dục đại học. Dựa vào khả năng học tập và sự quan tâm của họ trong các lĩnh vực nghiên cứu, những người trẻ có thể chọn ở đâu? Nếu trường học xa nhà hoặc ngoài tiểu bang, học sinh sẽ ở lại. Dù ở nhà hay đi xa, việc tài trợ luôn được thực hiện với sự giúp đỡ của cha mẹ. Tùy thuộc vào thu nhập của cha mẹ, đứa trẻ có thể được miễn học phí trong sáu năm, hoặc vay trong sáu năm với lãi suất 0%, hoặc cha mẹ có thể chịu mọi thứ. Nói chung, tất cả những người trẻ tuổi ở Hoa Kỳ có cơ hội nhận được giáo dục đại học và cao hơn, nhưng họ có muốn đi học không?

Đây chỉ là một phần nhỏ của sự độc lập. Tuổi trẻ. Trong xã hội, tất nhiên sẽ có sự khác biệt, sẽ có sự khác biệt. Lịch sử độc lập chịu ảnh hưởng của xã hội và gia đình. Sự so sánh giữa Đông và Tây, tôi nghĩ không có gì khác, dựa trên sự phát triển, tình bạn trong gia đình và mong muốn một xã hội hòa bình và nhân văn. Việt Nam

Bo

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365