Dạy tôi tự lập để không ‘tự làm phiền mình’

(“Ý kiến” không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Đọc bài viết của bạn “Bạn không thể ném thanh niên Việt Nam như trẻ em phương Tây”, tác giả là Moon Autumn, tôi nghĩ rằng đây là một tình yêu dành cho trẻ em Cách nói giống như hầu hết người Việt Nam, không nên nói về lý do văn hóa phương Tây đúng, nhưng điều mà nhiều người Việt Nam thấy rõ là xã hội phương Tây phát triển hơn chúng ta, mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng cũng đủ để nhiều người gửi con ra nước ngoài Học hỏi. Sự phát triển của phương Tây hẳn đã mang lại rất nhiều nền giáo dục, đặc biệt là cách dạy con cho cha mẹ từ nhỏ. Có rất nhiều điều không thể đánh giá đơn giản bằng cảm xúc. Lý do phải được sử dụng. Tình yêu (ngay cả đối với trẻ em) nếu được đặt đúng chỗ, nó sẽ sinh ra một đứa con hiếu thảo, nếu nó đậu, nó sẽ sinh ra một đứa trẻ hư hỏng, phụ thuộc. Tâm sinh lý .

– Tôi nghĩ thật sai lầm khi cha mẹ phương Tây “ném con ra đường” mà không có sự giám sát, hướng dẫn và tư vấn. Giống như khi học bơi, bạn không thể bơi cho con, nhưng thực tế là bạn cứ nhìn đôi mắt chúng run rẩy, cố gắng tìm cách nổi trên mặt nước và khi nào nổi trên mặt nước. Nó đang chìm, bạn có thể giúp. Bằng cách này, con bạn sẽ có cảm giác về nước và hạnh phúc, và nó sẽ học được nhiều bài học tốt hơn.

>> “Dạy con bạn thoát khỏi định kiến ​​bắt chước Hoa Kỳ và Nhật Bản – giáo dục là thiết lập sự độc lập, để con bạn biết phải làm gì khi chúng ở một mình và khi chúng cần” bơi “. Giữ con cái mãi mãi, và cha mẹ sẽ không đủ mạnh mẽ để che chở cha mẹ. Trẻ em mãi mãi. Độc lập có những khó khăn, nhưng trẻ em sẽ sống sót. Không khác gì làm tổn thương chính mình, vòng tay và yêu thương chính mình .– – Tôi sẽ rất buồn khi thấy một con chim bay đi một mình, và hạnh phúc. Điều này rất tốt cho sức khỏe và anh ấy có thể tự nuôi mình … Don bảo, mọi người khác với động vật, mọi người sẽ không bay đi mãi mãi, họ sẽ có gốc rễ, gia đình và Trẻ em sẽ trở về nơi sinh của mình. Giáo dục, độc lập không có nghĩa là khôi phục lại cảm xúc gia đình, nhưng đôi khi nó có thể tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn muốn biết cách làm điều đó, bạn phải học, đọc, đừng nói với chính mình rằng bạn không cần kiến ​​thức , Chỉ cần làm theo trực giác của chính bạn. Con người là động vật phức tạp, vì vậy giáo dục một người không chỉ đòi hỏi trái tim, mà còn cả sự kiên nhẫn, hiểu biết và kỷ luật.

>> Bạn ủng hộ quan điểm giảng dạy. Yêu phương Đông hay phương Tây ? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365