“Người Việt Nam 18 tuổi phải rời khỏi nhà ”

(Việc gửi có thể không phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi là tác giả của bài viết “Người phương Tây 18 tuổi phải rời khỏi nhà để được độc lập”. Tất nhiên, làm thế nào để một thanh niên 18 tuổi kiếm tiền để nuôi sống gia đình? Bạn ít nhất phải hoàn thành một văn bằng để có được một mức độ làm việc. Giáo dục trẻ tự lập ở đây là cha mẹ chỉ tiêu tiền, nhưng trong thời gian sống và học thể loại, mọi người nên có ý thức về bản thân. Không ai có thể thúc giục mình như ở nhà. Nếu vấn đề này không độc lập, chúng ta nên làm gì khi xin việc 100% độc lập?

Nếu chúng ta gọi anh ta, sẽ không có sự khác biệt giữa Đông và Tây. Tất nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi, sự độc lập nên luôn luôn dễ dàng. Nhiệm vụ của cha mẹ là nuôi dạy con cái đi học. Trẻ em học nơi cha mẹ tiếp tục lớn lên ở đó. Ở phương Tây, trẻ em 18 tuổi phải xuống đường. Điều này không có nghĩa là cắt đứt tất cả các bậc cha mẹ. Tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt, học phí, bố mẹ đều gửi chúng cho họ cho đến khi họ xin việc ở đâu đó. Nếu những người trẻ này không được dạy cách tự chăm sóc bản thân, nấu ăn, nấu ăn và kiếm tiền cho mình … họ sẽ ở với bố mẹ như thế nào?

Như người bạn Sugar Sugar đã nói trong “Phong cách giáo dục phương Tây của trẻ em phương Đông”, độc lập là một quá trình lâu dài, từ nhỏ đến lớn, từ những thứ liên quan đến bản thân đến mọi thứ . Gia đình và xã hội. . “Đổ nước gạo” cho trẻ em dưới 18 tuổi và thả chúng ra đường có hại cho chúng hơn là tự lập.

Khi tôi còn đi học, bố mẹ tôi chỉ làm một việc, đó là làm bằng tay. Tiếp tục nhận ra chúng tôi. Học, đi học, về nhà, chăm sóc chúng tôi. Người đi bộ (nếu nhà gần trường học), xe buýt (nếu nhà gần trạm xe buýt), xe đạp (nếu nhà không gần trạm xe buýt). .. Từ năm đầu tiên, tôi đi học một mình, và bố mẹ tôi chỉ nói về nhà vào tuần đầu tiên. Khi tôi lớn hơn một chút, tôi đã tự mình mang một chiếc xe đạp và một chiếc xe đạp. Bố mẹ tôi chỉ lo lắng về học phí (mang biên lai về cho bố mẹ). Trên đường phố “. Giống như miền tây trẻ – khi chúng tôi 18 tuổi, chúng tôi phải sống độc lập gần như mỗi ngày, chỉ có chi phí sinh hoạt, học phí vẫn phụ thuộc vào cha mẹ. Học đại học là tốt, nếu không tôi có thể ở gần trường. Tìm một căn phòng mà bạn thuê. Sau khi tốt nghiệp, miễn là bạn tìm được việc làm, bất kỳ “nhà tài trợ” nào cũng sẽ bị sa thải. Hiện tại, sự độc lập là 100%.

Tôi là sinh viên, ở ký túc xá trong ba năm, trong một khách sạn Trong hai năm qua. Trong nhóm (5-10 người), sự xấu xa của người này và người khác dần xuất hiện. Các yếu tố ảnh hưởng đến nhóm sẽ được bình luận thay vì “trục xuất”. Điều này không ảnh hưởng đến nhóm, chỉ là vấn đề cá nhân Vì vậy, mọi người đều cố gắng làm điều này. Vì lý do này, sau khi rời khỏi nơi làm việc, ngay cả khi các kỹ năng xã hội vẫn ở mức trung bình, tôi có thể dễ dàng tham gia công ty.

Nhiều người được trả tiền ngày hôm nay, Nhưng thái độ rất “tốt”, thưa bà. Trong nhóm, bạn phải làm việc trong nhóm. Chỉ định người dọn dẹp mỗi ngày, dọn dẹp nhà cửa ba tháng một lần, bẫy nước và người dọn dẹp, người khác dọn bàn ghế, Tủ, chất tẩy rửa trong nhà bếp, nhà vệ sinh, hành lang, vỉa hè, kẻ mang chăn và gối dưới ánh nắng mặt trời, bàn ghế lén lút, sau đó đóng đinh bằng đinh, đèn quạt cũ sẽ được sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn cần quyền lực, bạn có thể quyên góp, bạn cần tiền để quyên góp. Làm bất cứ điều gì. Nhưng nhiều việc nhỏ cũng đòi hỏi tiền lương thấp, phàn nàn về sự mệt mỏi, đây là sự độc lập kém, mọi thứ đều tồi tệ, don quy đổ lỗi cho một lý do khác. Dạy, nhưng nhóm sẽ dạy bạn. Về lâu dài, không có cách nào cho dù đó là trong nhóm, trong gia đình hay học tập độc lập. Về lâu dài, nó vẫn là một ‘đứa trẻ’ ‘.— – >> Bạn có ủng hộ ý tưởng làm cha mẹ phương Đông hay phương Tây không? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365