Rủi ro khi bán nhà ở nông thôn và mua căn hộ trong thành phố

Câu trả lời cho câu hỏi này là: “Bạn có nên bán một căn nhà trị giá 3 tỷ đô la ở quê nhà để mua một căn hộ đô thị không?” Độc giả Lemyhien221 chia sẻ:

“Theo tôi, điều này không nên. Trừ khi bạn gây quỹ để bán đất, Mặt khác, giá trị cuộc sống và tính bền vững của 3 tỷ mảnh đất ở khu vực nông thôn lớn hơn nhiều so với 3 tỷ mảnh đất ở các thành phố. Đất không kiếm được tiền trong thời gian ngắn. Đi ra đường là một chiến lược “siêu tuyệt vời”, nhưng nó không có lợi thế. Ở Việt Nam, bạn có thể vay tiền để mua căn hộ nhỏ hoặc ngoại ô để trả nợ và vẫn sở hữu tài sản. Hãy vững vàng ở quê nhà. Theo cách này, tôi nghĩ rằng điều này an toàn và đồng thời tạo ra ý chí làm việc chăm chỉ và đảm bảo lợi nhuận , Nếu có những dự án khác trong tương lai, nó sẽ luôn ở mức rất cao. “Để mua một căn hộ trong thành phố, độc giả Tuấn Anh nói:

” Nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn phải bán nó ở trong nước trước khi bạn có thể mua thành phố. Giá trị của bất động sản cũng tăng nhanh hơn ở nông thôn, nhưng nếu bạn mua nó và ở lại, sẽ không có lợi nhuận, vì dù sao bạn cũng sẽ sở hữu bất cứ thứ gì. Một tài sản, ngay cả khi giá trị của nó tăng lên, bạn đã ở trong Tài sản không thể được chuyển đổi thành tiền ăn được. Trừ khi bạn bán tài sản ở quê nhà, bạn vay cùng một số tiền và mua hai tài sản trong thị trấn. Do đó, một người ở lại, và theo thời gian, Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận và hy vọng rằng lãi suất của ngân hàng thấp hơn chênh lệch giữa mua và bán của bạn.

>> Sẽ mất nhiều thời gian để bán một khoản tiền gửi tiết kiệm tại nhà trị giá 6 tỷ đô la

Đồng thời, độc giả Lanh Đoan chỉ ra Một hình thức đầu tư hiệu quả hơn, quan điểm của họ là: không còn bán nhà, căn hộ trên đường phố. Bây giờ, đất nông thôn đã bắt đầu có giá trị, khi ô nhiễm đô thị ngày càng tồi tệ, cư dân thành thị có xu hướng đổ về nông thôn Mua đất ở ngoại ô để xây nhà. Nhà, tiếp tục cố gắng làm việc ở Sài Gòn, sau đó, bạn có thể lấy sổ đỏ ở quê nhà, mượn tiền mua căn hộ trong thành phố, nên có một nơi bạn có thể trở về, nơi này có tuổi thơ. Và những kỷ niệm. Trong thành phố trong một thời gian dài, chúng ta cần một nơi để linh hồn của mình được nuôi sống một lần nữa. Ở nông thôn, giá tất nhiên sẽ tăng hơn so với tình hình hiện tại. “- Theo những hướng đầu tư khác nhau, Ngọc bị lạc trong anh. Độc giả của Brother đã đưa ra nhận xét này: — “Bất kể cuộc sống của bạn là gì, ở nông thôn, mua đất hoặc căn hộ trong thành phố, bạn đã tìm thấy câu trả lời đúng chưa? Theo kế hoạch cuộc sống của bạn, bạn sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau: – — 1. Ưu tiên đầu tư và giữ lại tài sản vì lợi nhuận: Bạn phải giữ lại đất. Đất ở nông thôn không phải lúc nào cũng tăng, nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại có thể tăng nhiều hơn căn hộ. Ngay cả khi bạn kết hôn, bạn sẽ Phải sống vất vả trong vài năm.

2. Ưu tiên cho cuộc sống gia đình ổn định: bán hoặc mua một căn hộ gần nơi làm việc, vì bạn còn trẻ, nên tập trung vào phát triển nghề nghiệp, kiếm tiền là quan trọng, nhưng gia đình là công việc cả đời .— -3. Các lựa chọn khác: 2-3 năm sau, bắt đầu mua dự án căn hộ trả góp, vì C Tình hình của trứng là khó dự đoán, vì vậy sẽ có một vị trí ổn định ngay từ đầu. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang bình luận. – Tóm tắt củaFan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365