Tâm trạng của những người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19

(Các bài nộp có thể không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi cũng đã có một đợt bùng phát Covid-19, cảm thấy lo lắng, lo lắng và bị cô lập trong 7 ngày. . Là một người theo dõi tin tức về dịch bệnh ở đất nước này và trên toàn thế giới mỗi giờ, khi tôi biết rằng Việt Nam đã chết vì Covid-19, tôi không thể không khóc. Tôi đã buồn và lo lắng, vì vậy tôi quyết định bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của một người nghĩ rằng tôi có Covid-19.

Tôi làm việc trong một công ty, làm việc và có thu nhập ổn định, và cả thế giới đang chiến đấu chống lại căn bệnh này. Đó cũng là lúc một bệnh nhân 17 tuổi xuất hiện vào đêm ngày 6 tháng 3, nước ta bước vào Giai đoạn phức tạp và dữ dội. Trên thực tế, cơ quan có trách nhiệm báo cáo vụ việc và xây dựng kế hoạch chống dịch là thực sự: Tôi đã bối rối vào ban đêm và không thể ngủ được. Rồi sau một hoặc hai ngày, cuộc sống dần nguôi ngoai. Cũng trong thời gian này, tôi phải đổi phòng (từ tầng 4 lên tầng 6). Vì dịch bệnh bùng phát, tôi không dám nhờ ai di chuyển cho tôi, nhưng mẹ tôi và tôi đã di chuyển, và nó đã được hoàn thành trong vòng một tuần. Sau đó tôi quay lại bệnh viện để kiểm tra hàng tháng vào ngày hôm sau (tôi bị ốm trong một thời gian dài). Trong hai ngày tiếp theo, tôi cảm thấy tức ngực và khó thở, nhưng tôi không bị sốt. Một ngày sau, tôi bị ho nhưng không sốt. Tôi rất lo lắng về Covid-19 (ngay cả khi tôi không đến từ vùng dịch bệnh), nhưng không may là tôi đã đi ra đường hoặc chợ vì tôi đang mắc phải căn bệnh tiềm ẩn. Hệ thống miễn dịch cơ thể của tôi rất yếu, và tôi rất cẩn thận và có thể làm điều đó … Hay chỉ là tôi phải làm việc quá sức và phải làm việc bây giờ?

Tôi biết rằng tôi có rất nhiều bệnh và hệ thống miễn dịch yếu, vì vậy nó rất phòng ngừa, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi cần phải cẩn thận hơn. Tôi biết rằng chăm sóc bản thân là đúng với tất cả mọi người và toàn bộ cộng đồng, và tôi cũng tự bảo vệ mình trước các tiêu chuẩn do Bộ Y tế khuyến nghị.

Một ngày sau, những dấu hiệu sau xuất hiện: Tôi đang làm việc. Ngay sau khi tôi gọi cho Bộ Y tế, Bộ Y tế và đường dây nóng của cảnh sát, họ chỉ cho tôi cách đối phó với nó. Nói đúng ra, tôi không rời khỏi phòng mỗi ngày và không ăn gì. Tôi đã tập thể dục một giờ mỗi ngày trong một căn phòng rộng 20 mét vuông. Cảnh sát khu phố và bạn bè của tôi gọi để yêu cầu cung cấp, nhưng tôi không muốn làm phiền mọi người, không có gì để ăn (mặc dù tôi gần như đã ăn hết chúng. Bởi vì tôi không có bất kỳ cổ phiếu nào). — >> Vì Covid 19, tôi đã bị một công ty Nhật Bản sa thải

Một ngày sau, tôi được đưa đi kiểm tra mẫu. Bốn ngày sau, tôi đã có một kết quả tiêu cực … tâm trí tôi nhẹ nhàng và bình tĩnh. Thật khó cho bạn để biết tôi mong đợi bao nhiêu kết quả. Tôi thậm chí không ngủ đêm đó. Lo lắng về tôi chỉ là một phần của nó. Tôi chăm sóc con gái, 500 anh chị em xung quanh và các đồng nghiệp của tôi, không chỉ là toàn bộ gia đình của những người thân yêu của tôi. Chỉ vì tôi, rất nhiều người tham gia.

Một số binh sĩ phải ăn và ngủ ở bìa rừng, sương và gió, không có điện, họ phải ăn một gói mì ăn liền. Ngay cả với anh, bố tôi cũng không về nhà để thấy anh đi. Sau đó, những người lính mặc áo khoác trắng phải luôn cảnh giác để cứu bệnh nhân.

Có một khu vực cách ly và các anh chị em đang điều dưỡng phải dậy sớm để chăm sóc bữa ăn của mọi người trong bệnh viện. Đang cách ly. , Làm thế nào để làm cho nó bổ dưỡng và ngon nhất có thể. Có rất nhiều người thất nghiệp vì bệnh tật, nhờ sự hỗ trợ của từng gói mì tôm, quá nhiều trứng … Nếu họ thất nghiệp trong một thời gian dài? — >> Chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết trang ở đây.

Nguyễn Thị Minh Thủy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365