Bắt đầu trò chơi sau bao vây thành kiến

Nhiều độc giả đã nghiên cứu vấn đề mong muốn khởi nghiệp bằng cách tạo và sản xuất nội dung trong mảng game sau đó chia sẻ nội dung trên mạng. Một số độc giả đã chỉ ra những khó khăn mà họ muốn tham gia vào ngành công nghiệp sáng tạo nội dung trò chơi: Có những người chơi lớn chuyên về lĩnh vực này trong lĩnh vực trò chơi. Họ đã có hầu hết tất cả các loại trò chơi có thể đáp ứng nhu cầu của game thủ và rất khó thành công nếu không có ý tưởng phá vỡ quy tắc của trò chơi .

– Ngoài ra, nếu bạn thích chơi game từ nhỏ, bây giờ vì nếu bạn có một công việc khó khăn, bạn muốn Từ bỏ và bắt đầu đánh bạc một lần nữa, bố mẹ bạn sẽ nghĩ bạn nghiện cờ bạc. Cho dù lời giải thích tốt đến mức nào, hầu hết những người thiên vị với cờ bạc sẽ không đồng ý.

Tôi nghĩ bạn không nên nói với bố mẹ bạn dự định làm gì, hãy cố gắng bắt đầu với những việc bạn thích trong thời gian rảnh rỗi nếu bạn coi trọng sở thích của bản thân. Người ta thường nói rằng thành công có thể là một từ.

Trần Phương

Sản xuất nội dung trò chơi và chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Youtube không phải là một công việc có lợi nhuận lâu dài. thời gian. Dài. Nhiều lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến chỉ kéo dài một vài năm và sau đó biến mất. Công nghệ luôn thay đổi, và các xu hướng cũng không ngừng thay đổi. Khi những thứ này không cần thiết trong môi trường mạng, những người kiếm tiền trực tuyến sẽ chơi với nó. Nếu tôi không tìm được hướng đi mới, tôi sẽ bị chặn trong một thời gian dài. Đó là nơi tôi sống. Nếu bạn có điều kiện về một ngôi nhà, vui lòng xem xét việc tiếp tục tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình – Fan Hong – Một số độc giả gợi ý: Độc giả -TinHoc: -Trên thực tế, lĩnh vực cờ bạc rất khó khăn và hy vọng sẽ có nhiều học hỏi. Tuy nhiên, sự thỏa hiệp sẽ đáng để học hỏi và rèn luyện. Trò chơi có thể làm được nhiều thứ, chẳng hạn như Youtube (quảng cáo, phát trực tuyến), lập trình trò chơi phát triển (điều này yêu cầu học mã, ngôn ngữ lập trình + kỹ năng đồ họa, 3D).

Nếu có thể, tạo trò chơi di động có thể nhiều hơn iOS Dễ dàng và làm cho các trò chơi Android dễ dàng hơn để duyệt. Trên PC, làm game thông qua nền tảng Unity cũng rất tốt, bạn có thể xây dựng đồ họa 3D tinh tế thông qua Cinema 4D, 3DS, Maya, và cả đồ họa tuyệt vời ……—— Người chơi Nguyễn Hoàng Minh gợi ý: — -Đầu tiên. Nếu bạn thích chơi game, bạn có thể trở thành một streamer.

2. Chơi trò chơi và làm các sản phẩm trò chơi là hai điều hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn làm một trò chơi, bạn có thể nộp đơn vào một công ty trò chơi và kiểm tra khả năng và sở thích của bạn.

Độc giả của NCT cung cấp các đề xuất:

Tôi nghĩ bạn nên tham gia. Các công ty trò chơi cần phải hiểu quá trình làm game và một số kinh nghiệm. Trò chơi không chỉ yêu cầu một vài dòng mã, mà còn không chắc liệu trò chơi có bán chạy cho những ai đã chơi nó hay không. Nó cần được xem xét cẩn thận. Trò chơi có quá nhiều định kiến, bạn phải cẩn thận hơn.

Độc giả LT:

Tôi thấy nhiều người không hiểu về ngành công nghiệp trò chơi và có thành kiến ​​với trò chơi. Đề nghị cho lời khuyên công bằng. Nếu bạn thích trò chơi và muốn “làm một cái gì đó” trong trò chơi, có một số cách để làm điều đó: 1. Trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Bạn phải chơi một trò chơi rất, rất hay. Hãy nhớ rằng, chỉ một phần trăm hoặc ít hơn các game thủ có thể kiếm tiền.

2. Bạn tạo trò chơi, tạo trò chơi cho người khác. Bạn phải biết cách lập trình, thiết kế, viết truyện … hoặc bạn có thể thuê một nhóm để hoàn thành nhiệm vụ cho bạn. Không phải tất cả các trò chơi là “trò chơi vô dụng” phá hủy nhân vật như nhiều người nghĩ.

3. Bạn tạo nội dung trò chơi. Bạn là một streamer, một biên tập viên video, một phóng viên … Nếu bạn là một streamer, bạn phải giỏi giao tiếp và giải trí. Các ngành nghề khác đòi hỏi đào tạo và kỹ năng chuyên nghiệp.

4. Bạn là một nhà đầu tư tổ chức các cuộc thi trò chơi. Nhiều trò chơi trở thành trò chơi thực sự. Bạn có thể trả giá để chạy các giải đấu trực tuyến hoặc trong thực tế, điều này cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Nếu bạn có kiến ​​thức, bạn sẽ thấy rằng trò chơi bây giờ có thể kiếm được nhiều tiền thay vì cửa hàng trực tuyến vào ban đêm. ngày. Giống như nhiều ngành công nghiệp khác, nó đòi hỏi sự kiên trì, thông minh và phát triển kỹ năng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Hữu Nghị toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365