Trường công, trường quốc tế và du học

Sau bài viết “Các trường quốc tế không dạy cho kỳ thi tuyển sinh đại học”, độc giả của Trang đã chia sẻ:

Tôi đồng ý với tác giả về một số điểm chính. Về cơ bản, cách dạy của các trường quốc tế khác với các trường công lập. Chương trình học của các trường công tuy nặng nhưng điều cần nhất là phải nhớ. Các trường quốc tế dạy bản thân suy nghĩ và tìm câu trả lời.

Các trường quốc tế buộc học sinh phải học theo nhóm và chia sẻ câu trả lời của mình với người khác để hiểu rằng sẽ luôn có những ý kiến ​​khác. Ngay cả ngược lại, nó thúc đẩy chia sẻ và tôn trọng sự khác biệt. Mỗi sinh viên quốc tế là một cá nhân độc lập về suy nghĩ và lựa chọn, nhưng họ rất tự giác và tuân thủ các quy tắc và quy định chung.

Ở các môn khoa học cơ bản, dường như học sinh giỏi không khó đối với công chúng. Chuyển sang tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn khi viết bài trong các ngành khoa học khác ngoài sinh viên ngoài công lập.

– Thành công của một đứa trẻ trước hết phụ thuộc vào khả năng, quyết tâm làm việc chăm chỉ và học tập. Sau đó sẽ là môi trường học tập khoa học và tiên tiến. Nếu các gia đình có thể cho phép con cái họ theo học các trường quốc tế, đó sẽ là một kinh nghiệm quý giá cho con cái họ. Một trong số đó là sử dụng kiến ​​thức để có được học bổng du học (loại người này có kiến ​​thức và thông minh). Không có nghi ngờ rằng những người này sẽ nhanh chóng thích nghi với các điều kiện và môi trường mới, và họ sẽ có thể sống và sống khỏe mạnh bất cứ nơi nào họ đi trong tương lai.

Loại thứ hai là gia đình có điều kiện. Kinh tế giàu có: Phần này cũng được chia thành hai tiểu loại:

1. Giàu có nhưng tiền tỷ tỷ lệ nghịch với trí thông minh. Dù đi du học và tốt nghiệp trường quốc tế cũng không thành công trên con đường học vấn trừ khi bạn trở về Dựa vào sức của gia đình để làm ăn.

2. Trẻ em có điều kiện và trí thông minh, thành phần này có thể thích nghi với mọi điều kiện, và sẽ thành công và độc lập. Do đó, cho dù bạn đang học ở nước ngoài hay học ở trường công, hay học ở nước ngoài hay học ở nhà, mức độ thành công phụ thuộc vào tài năng, suy nghĩ và kỹ năng sống của bạn. – >> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365