Covid Wedding- “Đăng ký trước, sau đó gặp nhau”

Trong vài tháng đầu năm nay, nhiều cặp đôi đã phải hoãn lễ cưới để tránh dịch Covid-19. Khi dịch thuật, nhiều cặp vợ chồng đã phải hoãn cuộc hôn nhân lần thứ hai. Độc giả của Tang Hao chia sẻ:

Sau khi dịch bệnh kết thúc vào tháng 5, gia đình tôi cưới con trai tôi. Tôi đã làm các công việc sau đây và tổ chức lễ diễu hành đám cưới và cô dâu. Gia đình chú rể nhiệt tình đối xử với gia đình cô dâu. Có 12 bánh xe, và các thủ tục của khách sạn giống như một đám cưới. Đừng mời bạn bè thân thiết. Lý do thông báo cho bạn bè trên Facebook:

Bệnh này không thể đo lường khi nào nó sẽ quay trở lại. Các cháu của cả tháng vào đầu năm tới sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và mời bạn bè thân thiết. Những người bạn biết tin đã rất vui và ủng hộ.

Nhiều độc giả cho rằng cần phải cảnh giác hơn về căn bệnh này để họ khuyên rằng cặp đôi nên đăng ký kết hôn trước và đợi đến khi “Đi đến Covid”. -19 Không quá muộn để tham dự bữa tiệc:

Đám cưới chỉ nhằm mục đích yêu thương và không liên quan gì đến vợ chồng. Vì vậy, những người có hoàn cảnh khó khăn, đang trong thời kỳ dịch bệnh chỉ có thể dâng lên tổ tiên và mời một số đại diện hai bên đến chứng kiến ​​và chia vui. Bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật. Hai bạn sống một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi, không phải vì những bức ảnh cưới hoành tráng và đám cưới hoành tráng.

Brave Cui En

Đám cưới chỉ dành cho hôn nhân, điều quan trọng là giấy chứng nhận kết hôn. Nhà tôi có rất nhiều cặp vợ chồng. Họ đã trì hoãn việc tụ tập hai hoặc ba lần. Bây giờ họ sắp sinh nhưng chưa kết hôn, nhưng không ai bận tâm và nói khi nào họ có thể giúp tổ chức. Cư dân của các làng lân cận và đồng nghiệp của họ biết và hiểu. Vì niềm tự hào và những gì đã xảy ra, sức khỏe của tôi quan trọng hơn một khoảnh khắc vinh quang. Ai đã chịu đựng? Anh họ tôi ở Sài Gòn cũng phải hoãn cuộc họp.

Tro tàn

Đăng ký kết hôn, sau khi dịch xong, giấy chứng nhận kết hôn trước khi kết hôn là chính xác. .

Bảo Công

Nói chung, điều quan trọng nhất là đăng ký kết hôn và thể hiện cam kết nghiêm túc. Các tình huống khác tùy trường hợp. Đừng bị cản trở bởi bất kỳ nghi thức, ý tưởng hoặc bất cứ điều gì. Khuyến khích mọi người!

TT

Một số độc giả thông cảm:

Câu hỏi chính là liệu người yêu của bạn có đủ khả năng vượt qua mọi khó khăn trong tương lai. Nó không quan trọng. Tiệc tùng chỉ là một trong những cách phổ biến nhất để cha mẹ và bạn bè vui chơi. Bởi vì trò chơi là lớn, hãy làm quen với nó. Tin tôi đi, mọi người sẽ chúc phúc cho bạn.

Bruce Tang

Tình hình dịch bệnh chung, mọi người đều gặp khó khăn. Cảm ơn bạn và gia đình đã hết lòng chiến đấu với đại dịch và không suy nghĩ tiêu cực. Những sự kiện này sẽ làm nổi bật hơn nữa tình yêu và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình trong tương lai.

Lòng hiếu thảo trung thành

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang tiếng Ý tại đây.

Đạo luật hữu nghị (Tóm tắt)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365