Tôi không đủ tiền mua phòng riêng 30 triệu đồng vì tôi thích tiêu tiền

(Các ý kiến ​​chưa chắc đã nhất quán với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi là nữ 29 tuổi, độc thân, là giáo viên tiếng Anh. Mình từng theo học ngành tài chính ngân hàng, nhưng do ngoại ngữ tốt, lại học cách kiếm tiền bằng cách tham gia các khóa học riêng và luyện thi tiếng Anh nên mình rất kiên trì với chuyên ngành này.

Từ lớp hai đến lớp ba đại học, tôi đã làm việc trong quá trình học và kiếm được rất nhiều tiền. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm giáo viên ở trung tâm ngoại ngữ. Thu nhập hàng tháng của tôi cũng khá, thu nhập mỗi tháng gần 30 triệu đồng. Thu nhập này vừa là tiền lương vừa là tiền tổ chức các khóa học thêm ngoài giờ làm việc của bản thân.

Tôi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng tiền vào túi như gió thổi trong nhà trống, vì không tiết kiệm mà hình thành thói quen. Tôi dùng tiền để mua quần áo, mỹ phẩm và điện thoại di động …

>> Tôi keo kiệt vì không có tiền thuê nhà

. Tôi bị chỉ trích vì tôi thích tiêu tiền. Thanh toán thủ công hoặc thanh toán bằng thẻ nên mình đi mua sắm thoải mái. Tôi thường đi chơi trong khách sạn, hoặc đi ăn và đi du lịch. Vì vậy, cứ sau khi lấy hết tiền nhà trọ, tiền ăn uống… thì khoảng 20 ngày sau là hết sạch tiền. Chu kỳ này lặp lại hàng tháng.

Mùa này, trung tâm đóng cửa, tôi không được trả lương, tôi chỉ có tiền để học trực tuyến, nhưng tôi không có nơi nào để đi. Trong tài khoản của tôi, thu nhập hàng tháng của tôi không đủ. Luc nay, toi khong an do khong co nhieu tien. Khi tôi có tiền, tôi có muốn tiêu không? Tôi có vấn đề về tâm lý? Xin vui lòng gợi ý để giúp bạn. Hy vọng rằng, tôi sẽ làm điều đó một lần nữa trong suốt mùa dịch.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365