“ Nếu bạn không muốn sếp ghét, đừng mệt mỏi ”

Xoay quanh chủ đề “Làm gì khi bị sếp ghét”, độc giả Phong Đinh chia sẻ câu chuyện của chính mình: “Công ty tôi trước đây chỉ có một phó giám đốc. Công ty đã thuê thêm một trợ lý giám đốc. Hiện tại, Hai người chịu trách nhiệm về hai lĩnh vực khác nhau, hiện sếp ghét tôi vì những lý do sau:

1. Tôi đi làm đã lâu và biết nhiều lĩnh vực kinh doanh nên sếp mới cảm thấy tự ti và bị đe dọa (mặc dù tôi Cố gắng im lặng) .

2. Hiện tại tôi đã 42 tuổi nên tôi vẫn tiếp tục làm việc và tôi không muốn từ chức vì tôi đã rất già rồi (lương hiện tại của tôi không cao, chỉ khoảng 25 triệu đồng / tháng. Mỗi ngày. Ngày nào tôi cũng phải chịu áp lực kiếm tiền nuôi vợ con “- Nói về nguyên nhân khiến nhiều nhân viên bị sếp ghét, độc giả Tron Deng cho biết:

” Sếp ghét thì trước hết là vì năng. Thứ hai là do thái độ, không làm gì cả. Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng nếu có thì bạn nên kiểm tra điểm yếu của mình để cải thiện bản thân, nếu đây là thái độ của bạn thì bạn cũng nên kiểm tra cách giao tiếp và quản lý vấn đề. Cả hai vấn đề sẽ thay đổi theo thời gian Thay đổi. Lý do cuối cùng là nó khó hơn, tạm gọi là “ghét”. Cũng giống như số phận, một người bạn yêu và một người bạn ghét, vì vậy chắc chắn sẽ có người ghét bạn. Cách tốt nhất là hạn chế Giao tiếp và yêu cầu chuyển các bộ phận nếu đó là phương sách cuối cùng. “Gợi ý về cách phản ứng khi sếp ghét bạn:

” Nếu bạn ghét bạn, thì tôi không nghĩ bạn nên dừng lại, nhưng bạn nên sử dụng kinh nghiệm của chính mình cho sếp Đưa ra đề xuất giải pháp. Công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn, làm công việc gì cũng phải được sếp chỉ định thì mới hoạt động bình thường, lâu dần sếp sẽ quý mến bạn và bảo vệ bạn trước những thế lực khác. Tuyệt đối tránh làm việc quá sức, sếp của bạn có thể không chuyên nghiệp bằng bạn nhưng sẽ hơn bạn ở các lĩnh vực khác như quan hệ, quản lý. Vì vậy, khi làm việc, nếu bạn khiêm tốn và cần hiểu rõ vị trí của mình thì dù thế nào Đường thì mình nghĩ sẽ tốt, đầu óc cũng thoải mái. “.—— Đồng thời, vì họ không đồng tình với cách giải quyết trên nên cuối cùng bạn đọc sẽ thẳng thắn nói rằng cuối cùng cũng có phương án xử lý khác, sếp ghét cảnh: – – “Tôi năm nay 42 tuổi. Một người đàn ông ở độ tuổi này có trí tuệ và kinh nghiệm nghề nghiệp nhất, nếu chấp nhận điều kiện không thuận lợi thì chấp nhận nghỉ hưu sớm, nhưng kết quả là không có gì. Tôi đã làm việc cho đầu tư trực tiếp nước ngoài 18 năm”. From Từ làm công nhân trở thành quản lý … Nếu người quản lý của tôi có biểu hiện thua kém cấp dưới, dù lương có đáng là 3.000 đô, tôi cũng sẵn sàng từ chức, còn nhiều nơi khác bán chất xám của mình với giá cao. , Và có một cách rõ ràng và minh bạch. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây đến trang” Ý kiến ​​”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365