“Nhanh” mua nhà luôn nghèo.

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Ở Châu Âu và Hoa Kỳ, mọi người hiếm khi mua nhà và hầu hết đều thuê nó. Có nhiều lý do. Một là thuế cao. Khi bạn cho đủ tiền để mua nhà, thuế là đủ để mua một căn hộ khác.

– Hai thanh khoản thấp. Công việc ở đâu? Công ty bổ nhiệm giám đốc chi nhánh của bạn ở một nơi xa. Bạn chỉ cần mang theo khăn để lấy đồ đạc cá nhân, đưa gia đình đến nơi này để thuê nhà, sau đó đi làm. Nếu bạn muốn mua một ngôi nhà, sẽ mất một thời gian dài để chờ đợi ngôi nhà được bán. Thật không dễ dàng để mua một ngôi nhà mới.

>> Lý do tại sao nhiều người cố gắng mua một ngôi nhà một cách nhanh chóng

Thứ ba là trang trí và cải thiện nhà thật nhàm chán. Ngôi nhà của bạn không được tự sửa chữa, nhưng bạn phải thuê các chuyên gia có trình độ với giá thấp.

Tôi không thích Châu Âu hay Châu Mỹ. Thuế chỉ được thanh toán một lần tại thời điểm mua. Dự án được hoàn thành xung quanh nơi cư trú với bán kính không quá 30 km. Nếu bạn có chuyên môn kiến ​​trúc, bạn có thể sơn nhà của bạn bất cứ lúc nào. Hiện tại, nền kinh tế chưa phát triển, và tất nhiên mua nhà sẽ không giúp được gì.

>> “Giải quyết” không liên quan gì đến việc mua nhà hoặc thuê nhà

… sau đó. Với một ngôi nhà, bạn có thể sống thoải mái trong 20 năm. Sau đó, sẽ có nhiều công việc sửa chữa trong năm tới hơn năm trước. Nếu thu nhập của bạn tăng trưởng đều đặn trong 20 năm qua, không có gì để nói. Nếu không, nó sẽ gây gánh nặng cho bạn.

Trước đây, người ta gọi bất động sản là “chìm”. Ý tưởng là càng giàu thì càng giảm, càng giàu. Chìm và bán vì bất kỳ lý do gì cũng có nghĩa là các hoạt động không thuận lợi. Mua bán bất động sản, làm thế nào để sở hữu nhiều bất động sản. Mua và bán bất động sản, nhưng không kiếm được nhiều tiền qua lại. Nếu bạn mất tiền, bạn mất tiền mà không đầu tư. Cho thuê hoặc tự khởi động bất động sản sẽ tạo ra thu nhập dài hạn.

Giá trị của thị trường bất động sản của chúng ta đang “thổi bay” nhau. Giá bất động sản càng cao, giá càng cao, nghĩa là phải sử dụng tiền trong tương lai. Ví dụ, bạn có thể mua đất bên ngoài trung tâm thành phố dân cư thưa thớt hoặc thu nhập thấp. Bạn sẽ không thể kinh doanh trên vùng đất này cho đến khi dân số đông dân có thu nhập cao hơn. Cho đến lúc đó, vùng đất mới sẽ tạo ra thu nhập.

>> Tôi phải trả 3.500 đô la nợ mỗi tháng để mua nhà

Trong thời gian chờ đợi này, tiền của bạn đã cạn kiệt trên mảnh đất này. Có nên mua giá. Ngoài ra, trong trường hợp mua, mua với giá “bong bóng” và giá “bong bóng”, thu nhập thu được ít hơn nhiều so với tiền mua đất, có thể khiến cháu bạn lấy lại tiền để mua đất mãi mãi. Sau đó hạ cánh qua lại, sau đó rời khỏi bàn. Ngay cả khi bạn có thể nắm lấy rất nhiều tiền mà không cần đất, bạn vẫn là một “người nghèo”.

Tiền là đủ cho cuộc sống của bạn, nhưng quyền thừa kế của con bạn được coi là không hợp lệ và không có biến động bất thường nào trong cơ sở cần khắc phục (chẳng hạn như tỷ lệ lưu hành của coronavirus). Hãy nhìn vào các tỷ phú khổng lồ, họ cũng mua và bán đất, nhưng sở hữu ngày càng nhiều đất, xây dựng các công trình thương mại hoặc cho thuê nhiều loại đất khác nhau. Không ai sẽ trở nên giàu có. Đất quý đến từ đầu tư xây dựng và giao dịch tài sản mặt đất. Bạn không thể làm kinh doanh, làm thế nào để định giá đất?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365