Trẻ em hạnh phúc khi về già

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Mỗi hướng đều có kết thúc ngọt ngào hoặc đau đớn. Có tốt hơn để hạnh phúc và thư giãn hơn là có con? Tôi muốn chia nó như thế này:

Khi tôi không có con:

– Cơ thể phụ nữ thoải mái, tự do và xinh đẹp khi tôi còn trẻ (vì vậy tình yêu có thể tồn tại lâu hơn như nhiều người vợ của anh ta đều đẹp ), không phải lo lắng về thời gian chăm sóc trẻ em, tiết kiệm tiền …

Khi sinh con:

– Điều đầu tiên, tình huống trên phải được đảo ngược. ngược lại.

– Nhưng bù lại, bạn sẽ thấy đứa trẻ lớn chậm. Khoảng hai năm trước, tôi đón sân bay cho đến khi hoàn thành. Biết cách mặc áo sơ mi và cặp sách (sau đó bạn sẽ luồn lách, và bạn sẽ bối rối). Khi bạn nói, biết vấn đề đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi và buồn chán. Đến trường mẫu giáo để đọc thơ và hát.

Và rồi dần dần trôi qua với thời gian trôi qua cho đến khi học lớp sáu, rồi dần dần rời đi, có lẽ tôi không còn dễ thương nữa, nếu bạn vẫn cần chúng tôi thì chia tay. Mọi người đều đi trên đường, mọi người đều ở đó, có gì đó phải lo lắng … vì vậy, nếu có thời gian, tôi sẽ chăm sóc cháu trai và bắt đầu chăm sóc các con. , Tùy thuộc vào người sẽ quản lý nó. Đổi lại, nếu bạn đang có thời gian vui vẻ, hãy tìm hiểu về các ngày lễ, Têt và sinh nhật … gia đình này luôn bận rộn. Tuổi già là niềm vui.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Khánh Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365