Các chàng trai đong nước mắm bằng cách đếm củ hành

Gần đây, em phát hiện ra rằng nếu bạn trai em không tiêu tiền cho em thì chứng tỏ anh ấy không yêu em. Bài viết này được rất nhiều bạn khen ngợi và chia sẻ. Trước hết, tôi cũng đồng ý với quan điểm này. Nhưng sau khi trải qua một số chuyện, tôi gặp gỡ nhiều người hơn, và tôi đã thử đặt mình vào tình huống này, nhưng đột nhiên mọi chuyện lại không giống như thế này.

Ở công ty trước đây của tôi, tôi đã không làm Công việc này, một người có biệt danh là “đáng ngạc nhiên nhất” – vì anh ấy mua quần áo hoặc thực phẩm, anh ấy tìm hàng giảm giá và hiếm khi cung cấp bữa ăn cho bất kỳ ai. Các chị em trong văn phòng xì xào rằng không muốn lấy chồng như vậy, không thích một người như vậy, keo kiệt, đau khổ.

Nhưng một ngày nọ, khi nói chuyện với người này, tôi cảm thấy những suy nghĩ trước đây dường như khiến mọi người có chút kỳ quái. Anh ấy hiếm khi chia sẻ tiền lương hàng tháng của mình. Hiện bố mẹ ở quê có thể tự lo được nhưng nếu con ốm đau thì không biết xoay xở vào đâu. Ngoài ra, bản thân anh cũng phải tự chủ ở thành phố này. Sau này lập gia đình, có con rồi vào nhà làm gì có chuyện gì? Tiền hào phóng ở đâu?

>> Vợ chồng tôi chi tiêu theo kế hoạch “Năm điều ưu tiên”

Từ trước đến nay, anh vẫn rất cứng đầu, nhưng dù nhiều người “thất vọng” với cuộc sống, anh đã mua Một căn hộ không quá đắt lại rộng và thoải mái.

Bạn đã thấy ai chưa? Người này chưa bao giờ mời người khác ăn, lại không cho ai mời ăn? Những người này thường biết rõ tình hình tài chính của họ và họ cũng biết rằng họ không đủ khả năng để mời người khác về, vì vậy bữa tiệc hầu như không có và không bao giờ sử dụng ai. -Đây không phải là một trò chơi hào phóng, nhưng nếu ai đó cần giúp đỡ, họ sẽ luôn muốn nó. Bạn đã thấy một người như vậy chưa? Bạn có nghĩ rằng họ là những người keo kiệt và ngu ngốc đáng bị lên án không?

Vài ngày trước, một cô gái nhỏ hỏi tôi rằng cô ấy đang học một mình trong một tháng. Nhưng anh này keo kiệt quá, ăn ở lề đường không có quà, không thích anh à?

Nói thế nào nhỉ, đã một tháng trôi qua, yêu đương có sớm quá không. Một số cô gái quen nhau được một thời gian đã tìm cách tặng xe, quần áo, túi xách cho nhau … vì cho rằng đây là cách thách thức bạn trai “xuống xe” rõ ràng và hiệu quả nhất. – >> “Tôi muốn kiểm soát tiền của mình, vì tôi lo lắng rằng ly hôn sẽ chết”

Theo lời của anh ấy, “Dù bạn có cố gắng hay không, hãy cố gắng”, “Tôi ngay lập tức tiêu xài vô giá của mình Đối với tuổi trẻ của anh ấy, họ vẫn sẽ phải tiêu rất nhiều tiền cho tôi, nếu lương của anh ấy không cao, anh ấy sẽ không thể vượt qua thử thách. ”

Qingquan, tại sao nó là vô giá? Bởi vì chúng tôi không thể bán, chúng tôi mua và sau đó bán. Khi chúng ta bán một thứ gì đó, bất kể giá của mặt hàng đó như thế nào thì nó sẽ có giá. Nếu tôi định giá cơ thể của mình, điều đó không có nghĩa là tôi coi mình là một món hàng. -Yêu ai khiến bạn đánh mất tuổi thanh xuân để rồi bắt người đó phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Trong cuộc đời tôi. Mỗi cô gái hãy có trách nhiệm với tuổi trẻ của mình, vì nếu mình không yêu ai thì mình sẽ già đi. Tuổi trẻ qua đi là quy luật của tự nhiên, không phải lỗi của tình yêu, không phải lỗi của đàn ông. Hãy nghĩ xem tại sao người ta có thể tiêu tiền cho bạn, bạn có khiến mọi người cảm thấy xứng đáng không?

>> “Chồng hiền sẽ trả vợ” -Khi các chàng lên án cô gái ham vật chất này, hãy tự hỏi mình tại sao cô gái bán hoa này lại phải khổ sở với mình, bạn yêu cô ấy đủ chưa , Nó là bao nhiêu cho cô ấy?

Mỗi chúng ta phải học cách đóng góp trước khi yêu cầu người khác đóng góp. Thay lòng đổi dạ, ai trong chúng ta cũng muốn người khác thật lòng với mình, vậy tại sao không đối xử chân thành với họ

Quỳnh Giang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365