“ Nếu bạn không muốn sếp ghét, đừng mệt mỏi ”

Xoay quanh chủ đề “làm gì khi bị sếp ghét”, độc giả Phong Dinh chia sẻ câu chuyện của chính mình: “Công ty tôi trước đây chỉ có một phó giám đốc. Công ty lại thuê thêm một trợ lý giám đốc. Hiện tại, Hai người chịu trách nhiệm về hai lĩnh vực khác nhau, hiện sếp ghét tôi vì những lý do sau:

1. Tôi đi làm đã lâu và biết nhiều lĩnh vực kinh doanh nên sếp mới cảm thấy tự ti và bị đe dọa (mặc dù tôi Cố gắng im lặng) .

2. Hiện tại tôi đã 42 tuổi nên tôi vẫn tiếp tục làm việc và tôi không muốn từ chức vì tôi đã rất già rồi (lương hiện tại của tôi không cao, chỉ khoảng 25 triệu đồng / tháng. Mỗi ngày. Ngày nào tôi cũng phải chịu áp lực kiếm tiền nuôi vợ con “- Nói về nguyên nhân khiến nhiều nhân viên bị sếp ghét, bạn đọc Tron Deng cho biết:

” Sếp ghét thì trước hết là vì năng. Thứ hai là do thái độ, không làm gì thì hiếm nhưng nếu có thì nên kiểm tra điểm yếu của mình để cải thiện bản thân, nếu là thái độ thì bạn cũng nên kiểm tra lại cách giao tiếp và quản lý vấn đề. Cả hai vấn đề sẽ thay đổi theo thời gian Thay đổi. Lý do cuối cùng là khó khăn hơn, “ghét” lỏng lẻo Cũng giống như số phận, có người bạn yêu và người bạn ghét, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có người ghét bạn. Cách tốt nhất là Hạn chế giao tiếp và yêu cầu thay đổi bộ phận là biện pháp cuối cùng. Đưa ra lời khuyên về cách đối phó khi sếp ghét bạn:

“Nếu sếp ghét bạn, thì tôi nghĩ rằng thay vì dừng lại, tốt hơn hết bạn nên dùng kinh nghiệm của bản thân để cung cấp cho sếp Gợi ý giải pháp giúp bạn. Làm ăn tốt hơn, làm việc gì cũng phải được sếp chỉ định thì mới chạy bình thường, dần dần sếp sẽ quý mến bạn và che chở bạn trước những thế lực khác Bạn phải tuyệt đối tránh làm việc quá sức. Sếp của bạn có thể không chuyên nghiệp bằng bạn nhưng sẽ giỏi hơn bạn ở các lĩnh vực khác như quan hệ, quản lý. Vì vậy, khi làm việc, nếu bạn khiêm tốn và cần hiểu rõ vị trí của mình, Dù thế nào thì mình cũng nghĩ sẽ tốt và đầu óc sẽ thoải mái. “.—— Đồng thời, vì họ không đồng tình với cách giải quyết trên, nên người đọc sẽ thẳng thắn nói rằng cuối cùng cũng có phương án xử lý khác, sếp ghét cảnh “Tôi năm nay 42 tuổi. Một người đàn ông ở độ tuổi này có trí tuệ và kinh nghiệm nghề nghiệp nhất, nếu chấp nhận điều kiện không thuận lợi thì chấp nhận nghỉ hưu sớm, nhưng kết quả là không có gì. Tôi đã đi làm đầu tư trực tiếp nước ngoài rồi.” Suốt 18 năm, từ làm công nhân đến làm trưởng phòng … Nếu người quản lý của tôi có biểu hiện thua kém cấp dưới, dù mức lương có đáng là 3.000 đô la, tôi cũng sẵn sàng xin nghỉ việc, còn nhiều nơi khác bán đắt. Chất xám của tôi, và có một cách rõ ràng và minh bạch “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây đến trang” Ý kiến ​​”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365