Cách “giết thời gian” khi thất nghiệp nhờ Covid-19

(Những bài viết phản biện có thể chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Những ngày gần đây, bản dịch của Covid-19 không biết dừng lại khi nào, khi nào từng phút, và bao giờ thì đời: trên mạng xã hội Lướt hay trò chuyện, đâu đâu chúng ta cũng có thông tin về “Vy19”.

Đối với tất cả mọi người trong cuộc sống của chúng ta, tác động này không hề ngọt ngào, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và chán nản về tình trạng hiện tại. Con cái “bỏ học”, trong khi bố mẹ lo đủ thứ. Sinh viên được thả ở nhà, không phải ở ngoài thế giới mà gặp khó khăn. Nhân viên lo lắng về việc cắt giảm lương và bất hạnh hơn là thất nghiệp. Bất kể bạn đi đâu hay làm gì, bạn đều có thể nghe thấy tiếng thở dài, tiếng thở dài thảm thiết và bầu không khí nặng nề 19 tấn bao trùm mọi thứ. Tới mọi người. Còn nhớ làn sóng cách ly xã hội đầu tiên, tôi vẫn rất vui vẻ và lạc quan, vì mọi thứ dường như đã được kiểm soát tốt.

>> Cảm xúc của một người từng bị nghi nhiễm Covid-19

Ở vòng thứ hai, tôi mất khoảng hai đến ba ngày để làm dịu mọi thứ và duy trì sự cân bằng. Tôi quê ở Quảng Nam, vào Đà Nẵng làm việc, chỗ nào cũng có người phiên dịch, chán quá. Theo thời gian, nhìn số người bị nhiễm nCoV ngày càng tăng, tôi quả thực rất bất an. cân nặng. Không cần nói về vấn đề sức khỏe, vì ai cũng lo.

Trước ngày cách ly, ông chủ của trung tâm tiếng Anh nơi tôi làm việc thông báo đình chỉ vô thời hạn. Các hoạt động giảng dạy trực tiếp bị gián đoạn, và các giáo viên phải thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe. Đó là nó.

Điều đáng buồn nhất khi không được trả lương là bạn phải ngừng hài lòng với đứa trẻ (đứa trẻ mà tôi dạy). Tác phẩm vừa nảy mầm sau “Bão số 1” nên giờ hoạt động dữ dội hơn “Bão số 2”.

Nếu bạn không lo lắng, đó là một lời nói dối. Nhưng tham gia là một thói quen. Muốn địa ngục thì có thể mặc áo giấy, “Đi cùng cô ấy” có thể đeo mặt nạ. Khoảng thời gian tự cô lập ở nhà và nghĩ về những điều tồi tệ đôi khi khiến tôi cảm thấy căng thẳng.

Nhưng nếu bạn lãng phí khoảng thời gian quý giá này thì thật lãng phí. Tranh thủ thời gian này, tôi đăng ký ngay một khóa học trực tuyến để lấy bằng chuyên môn. Đăng lúc rảnh rỗi và nhận dạy hai tiếng Anh giao tiếp. Điều này dành cho công việc và cuộc sống.

>> >> Tôi đã bị một công ty Nhật Bản sa thải vì Covid 19

Tôi rất vui khi được tham gia đội biên tập để cải thiện kỹ năng viết “không hoàn toàn” của mình. Tôi đã mua rất nhiều sáp và vẽ màu nước. Phù hợp với sở thích của bạn.

Thực hành podcast để tìm hiểu thêm về tiếp thị. Đây là điều mà tôi đã cố gắng trong một thời gian dài. Chỉ điều này thôi cũng đủ để tôi giết thời gian không cần thiết. Tất cả những gì tôi phải làm là bình tĩnh và tận hưởng khoảnh khắc này.

Tôi vẫn mong rằng khoảng thời gian này sẽ trôi qua nhanh chóng và mọi thứ sẽ được khôi phục lại như ban đầu, nhưng có thể sẽ khác. Sẽ có những thay đổi, và tôi sẽ thay đổi chính mình. Cảm ơn bạn đã đến lần này để chúng tôi trân trọng cuộc sống này, và cảm ơn vì bầu không khí trong lành mà chúng tôi thức dậy mỗi sáng. Cuối cùng, tôi muốn gửi đến những ai đọc đến đây rằng: Hãy tự tiêm cho mình một loại vắc xin đủ mạnh để tiêm trực tiếp vào cơ thể trước khi vi rút giết chết tâm trí của bạn .—— “Bình luận tại đây” “Chia sẻ bài viết của bạn trên trang. -Pan Dingshun

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365