“ Những cô gái và chàng trai muốn thiên tài muốn tốt ”

(Nhận xét của bài viết chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Đăng đàn ông đẹp trai chỉ vì yêu, không phải vì hôn? Độc giả Tien Tran nhận được nhiều bình luận cho rằng, phụ nữ có xu hướng: Nhiều phụ nữ hẹn hò với đàn ông đẹp trai, nhưng khi đối mặt với người chọn gắn bó lâu dài, họ lại có xu hướng chọn đàn ông giàu có. . Trên thương trường, khi người ta đang loay hoay … làm giàu.

Quan điểm của phụ nữ hiện đại về hôn nhân khá thực dụng (hay thực dụng?) Vì họ hiểu rõ lợi thế của bản thân (khi còn trẻ, nhan sắc nhanh chóng mất đi, không thể cạnh tranh được với các á quân … trẻ đẹp. Ngoài ra, khả năng nhận biết “nguy hiểm” của phụ nữ cao hơn nam giới rất nhiều.

Độc giả Nguyễn Sơn Kha chia sẻ:

Người đẹp thích tỷ lệ chọi nên phụ nữ thường chọn sự an toàn cho mình. Khi không Cảm nhận được tình yêu của họ mà cứ nghi ngờ, ghen tuông …, họ sẽ cảm thấy thiếu tự do, chán chường … nhất là khi bạn không chung thủy với chính mình, tạo cho mình một lớp vỏ hoàn hảo để lấy lòng người yêu thì càng dễ bị tổn thương. Nhiều người đàn ông tử tế và trung thành chỉ có được niềm tin mà bạn đáng có … chỉ tiếc phụ nữ không có được chính mình, đó là lý do khiến một người đàn ông đẹp trai và tài giỏi như mình bị “ném đá” 3-4 lần, chẳng ai tin … Tôi cũng mất lòng tin vào phụ nữ, cho rằng cô gái Huệ của ngày hôm nay thực dụng quá. (Ban đầu, họ là người chủ động tìm hiểu tôi).

Cho đến khi gặp vợ (lần này tôi chủ động theo đuổi). Dễ nhìn, không xinh đẹp, cao 1 mét vuông (5 mét vuông), da dẻ, đường cong nhỏ nhắn … nhưng chăm sóc người khác, tôi cảm nhận được tình yêu của vợ dành cho mình. Chúng tôi yêu nhau và có hai đứa con ngoan .— -Kết luận: Dù bạn có ngoại hình như thế nào (nếu đẹp thì càng tốt), điều quan trọng là bạn cảm thấy được yêu thương, được yêu thương và cảm thấy hạnh phúc khi ở quanh đây. , Anh ấy sẽ săn chắc 6 múi.

Bạn đọc huynhbe243 cho biết:

Chồng mình đi dạo nào cũng đẹp trai, hay hỏi mình tại sao ai cũng khen đẹp trai mà mình chưa bao giờ khen. Anh ta trả lời: “Đẹp hay xấu không quan trọng. Anh lấy em vì tính cách hơn là ngoại hình, không đẹp bằng em nhưng dù sao anh cũng không thèm khát hay đối xử tốt với em. Tôi bỏ đi, sao chồng tôi không bao giờ dám cào cấu tôi.

Độc giả Ollara:

Trong mắt Tino, chỉ có Chí Phèo là đẹp thôi, vì thế mới “úp nồi” trong mắt kẻ si tình “Yêu” nhan sắc là điều kiện tất yếu, còn cả một chặng đường dài phía trước để đạt được điều kiện “yêu là cưới người đẹp”. Tiền là do người làm.

Nói chung, Phụ nữ sẽ đưa ra lựa chọn này, ngược lại, đàn ông “đẹp trai nhưng kém sắc” thường lấy những người phụ nữ giàu có nhưng không mấy nổi bật, tóm lại ai thiếu thứ gì thì sẽ bù đắp cho đối phương.> > >> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365