‘50% khoản vay ngân hàng để mua xe để chạy dịch vụ là không khôn ngoan ‘

Khi độc giả của VnExpress trả lời câu hỏi “Bạn có muốn vay thêm 300 triệu đồng để mua 750 triệu xe hơi để chạy dịch vụ không?”, Họ nghĩ rằng đây là một phương thức đầu tư mạo hiểm và mạo hiểm và phản đối: – –Bây giờ, nhiều người nghĩ đến việc vay tiền để mua ô tô và tiền kinh doanh mà không xem xét lại tất cả thu nhập và chi phí của họ, thực tế cạnh tranh … Miễn là họ không sử dụng các khoản vay, sẽ không có lợi nhuận hoặc quá ít lợi nhuận, vì vậy họ lại phàn nàn. Dù bạn làm gì, bạn cũng nên nhìn vào bức tranh một cách tổng thể, lắng nghe người khác và sau đó đừng tin những gì bạn đang nói. 300 triệu bạn muốn mua thêm xe thương mại chạy gia đình (vì dư ra hàng tháng 10 triệu / tháng) thì nên mua các sản phẩm dòng A khác, có thể vay vốn, hoặc chỉ nên vay 10% đến 15%. , Vay 450 trieu USD, tuong duong hon 100% so voi muc tieu hao nhien lieu.

Dalatnhoem1996

Bệnh diễn biến phức tạp, giờ mọi người có hạn chế ra ngoài không? Nếu bạn nghĩ nên mua một chiếc xe hoành tráng thì bạn nên suy nghĩ lại, vì bây giờ xe dịch vụ phải ra biển Hoàng Hải. Ngoài ra, hiện nay có quá nhiều xe dịch vụ và sự cạnh tranh rất khốc liệt, không giống như trước đây. Vào thị trường lao động, mỗi ngày nhặt được vài lạng bạc cũng tốn gần 1 tỷ đô la, đúng không? Chưa kể số tiền lãi phải trả cho ngân hàng nếu bạn vay tiền để mua xe. Trên mạng, các tài xế chia sẻ nhiều clip về hạng khách hàng “Trời ơi”, bạn nên tham khảo các clip này trước khi quyết định. Dịch vụ không dễ dàng. Nếu là tôi, tôi có thể yên tâm gửi 300 triệu đồng vào ngân hàng.

Tan Nguyen

Bạn vay 450 triệu đồng trong 7 năm. Với lãi suất 10%, bạn phải trả ít nhất 1 lần / tháng: gốc và lãi là 9 triệu, trả xe khoảng 8 triệu (xăng xe, bảo dưỡng nên hơi cao), khấu hao xe 5 triệu, lương 10 triệu. Tổng cộng là 32 triệu. Chưa kể rủi ro trong quá trình hiện tại. Lãi suất thấp hơn của các ngân hàng sẽ dần bù đắp chi phí nuôi xe và theo thời gian, chi phí nuôi xe sẽ tăng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, có rất nhiều mối và bạn có thể kiếm được 35 triệu đồng mỗi tháng, rất cao. Do đó, nếu mua một chiếc ô tô mới đắt tiền mà thực hiện dịch vụ này, bạn có thể bị tiền mất tật mang.

Thái Lan

Tôi nghĩ bạn đã vay 450 triệu USD với lãi suất trung bình hàng năm là 7%. Bạn sẽ phải trả 2,6 triệu tiền lãi hàng tháng. Sau một năm bảo hiểm, bạn sẽ chi 7 triệu bảo hiểm mỗi năm. Chi phí bảo dưỡng xe, nhớt, lốp xe, bãi đậu xe 2 triệu mỗi tháng, phí đăng kiểm đường bộ hàng năm khoảng 3 triệu… Tóm lại, bạn phải mất gần 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm để bảo dưỡng xe. Điều này không bao gồm phí dịch vụ gas. Nó cũng gần bằng với khoản tiết kiệm của bạn. Trừ khi bạn dẫn dắt nhiều người, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Đối với tôi, mua đất ở khu vực nông thôn hoặc ngoại thành là khoản đầu tư yên tĩnh nhất.

Nhân Trần

>> 50% vay ngân hàng để mua nhà có liều lĩnh không?

Do đó, đồng thời, những người khác ủng hộ quyết định vay tiền mua xe để chạy dịch vụ và đưa ra hướng đầu tư hiệu quả nhất:

Câu hỏi này đã được nhiều người hỏi gần đây. Có như vậy bạn mới mang về cho mình những trải nghiệm chính xác nhất. Thất bại hay thành công là quý giá đối với bạn. Bạn vẫn còn trẻ và bạn có thể sửa chữa những sai lầm của mình. Một số thủ thuật này là họ có thể không nhất thiết phải làm vì bạn nên có quan điểm bảo thủ, lo lắng hoặc ai đó cảm thấy thành công hoặc thất bại vì một lý do nào đó, chẳng hạn như họ cảm thấy bất an. Tóm lại, bạn làm những gì bạn cho là đúng, vì đôi khi cuộc sống thử thách chúng ta hiểu được giá trị của mình. Nếu người này thành công, và chỉ có người thầy thành công, thì trên đời này sẽ không có kẻ thất bại.

Quocthanh

Bạn muốn mua xe hạng C lái taxi ít mình góp ý như sau:

1. Bạn vay 450 triệu một tháng trả góp 6 triệu trong 6-7 năm. Nếu bạn chạy “làm việc chăm chỉ” với một chiếc xe công nghệ cao trong một tháng, bạn sẽ nhận được 20-25 triệu euro. Sau khi trừ các khoản phí, trả lãi cho ngân hàng, bạn sẽ có 14-19 triệu / tháng.

2. Em vẫn đi làm bình thường, dự tính tháng 10 triệu, muốn mua xe thì nên mua xe dòng A, tầm 40 đến 500 triệu. Những lúc rảnh rỗi, bạn vẫn có thể lái những chiếc xe công nghệ bình thường.

Nguyễn Văn Minh

Giả sử bạn vay ngân hàng 450 triệu và trả trong vòng 5 năm. Bạn phải trả khoảng 9 triệu đô la tiền gốc và lãi mỗi tháng. Bạn có 10 triệu tiền tiết kiệm mỗi tháng, đủ để trả hết số tiền cố định nêu trên. Tuy nhiên, năm năm là một thời gian dài và không ai có thể đảm bảo rằng tình huống khó khăn trong và sau đại dịch Covid có thể đảm bảo công việc hiện tại. Tôi khuyên bạn nên cân nhắc mua một chiếc ô tô tầm giá khoảng 550 triệu đồng, chiếc xe này không những đáp ứng được nhu cầu dịch vụ mà còn cho vay hạn chế, không làm thay đổi đáng kể cơ cấu thu nhập hiện có của bạn.

Leanhtuan — Nếu bạn mua chiếc xe này một thời gian, hãy đếnTrong năm, bạn có thể lỗ 300 triệu euro, và nếu bạn mua ô tô trả góp 750 triệu thì xe sẽ không còn nữa, lý do là:

1. Tiền xe, lãi ngân hàng, không có khách. -2. Một chiếc ô tô trị giá 300 triệu euro bằng một nửa giá một chiếc ô tô.

Nếu thu nhập của bạn trong hai tháng liên tiếp không đủ trả cho ngân hàng, họ sẽ gọi cho bạn với lý do “sắp xếp lại nợ.” Tuy nhiên, sau đó họ sẽ tính phí khấu hao này, thu nhập của bạn sẽ không quá 50 triệu USD, và xe của bạn sẽ có một mức giá nhất định. Trong đợt dịch Covid này, nhiều người đã gặp phải vấn đề như vậy .—— Tôi chân thành khuyên các bạn vẫn nên mua một chiếc xe đang đi làm, nhưng nên mua chiếc thứ hai trị giá khoảng 150 triệu đồng Miễn tiếp xe hạng A, bánh xe. , Vẫn có những người bình thường có thể tham gia cuộc thi, nhưng chiếc xe này chỉ cao hơn một chút so với xe máy, chưa kể chi phí bảo trì thấp. Tôi cũng mua một chiếc xe như vậy, lái phà, thay quần áo như máy điều hòa và thay đổi động cơ. Giá chưa đến 100.000 đồng / chiếc, và các mặt hàng sửa chữa chỉ 1 triệu đồng.

Nghĩa nguyen- — >> Chia sẻ thông tin trang bình luận của bạn tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365