Giữ nguyên 7 tỷ đồng, hay rủi ro đầu tư trong mùa này?

Để trả lời câu hỏi “7 tỷ đồng nên đầu tư gì bây giờ?”, Nhiều độc giả VnExpress cho rằng gửi tiết kiệm qua ngân hàng sẽ an toàn hơn đầu tư mạo hiểm trong thời điểm này: -Bạn không biết rằng về mặt tài chính và đầu tư thì nhất Để gia hạn ngân hàng từ 6 tháng đến một năm, và dành thời gian này để chuẩn bị kiến ​​thức tài chính và đầu tư của bạn. Đừng đầu tư mà không có kiến ​​thức. Bạn nên đọc nhiều sách, chẳng hạn như “Người cha giàu, Người cha nghèo” (13 tập). Mặc dù sách sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng đầu tư đúng đắn, nhưng đừng nhầm nó với nội dung đọc. Sách chỉ khiến bạn phải suy nghĩ chứ không chỉ cách vào dần dần. Về đầu tư, bạn cần dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, tham gia các khóa học liên quan đến lĩnh vực bạn nghiên cứu và đọc sách về lĩnh vực đó.

AllenDinh

Bạn nên biết thêm về tài chính, hãy cân nhắc đầu tư và đừng tận dụng cơ hội hiện tại, vì nếu thành công đến từ may mắn thì thị trường sẽ lấy đi khi bạn kiếm tiền Tiền của bạn. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể chấp nhận khoản lỗ ban đầu, bạn sẽ gửi 6 tỷ đô la vào ngân hàng. Tất nhiên, nếu bạn không làm gì, thì 10 năm nữa, với lạm phát, số tiền sẽ vẫn tương đương 3,4 tỷ USD. Trong trường hợp xấu nhất, giá trị của nó chỉ là 200-300 triệu đô la Mỹ, nhưng nó vẫn ở mức gần như chấp nhận được. Còn lại tỷ đô thì nên dùng để đầu tư, tất nhiên trước tiên phải tìm hiểu quy luật và kiến ​​thức, sau đó dùng tỷ đô để tìm tòi, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Hãy nhớ rằng, học cách mất tiền trước khi tiết kiệm tiền, và học cách làm chủ nó trước khi học cách kiếm tiền. Khi có kinh nghiệm, hãy cân nhắc việc chia số tiền còn lại. Vì bản chất của đầu tư là dành một ít thời gian cho bạn.

AllenDinh

Tiết kiệm được 6 tháng, đợi đến cuối năm hoặc đầu năm sau, vì đầu cơ hết vốn, kinh doanh phá sản thì bất động sản giá sẽ tốt hơn, anh chị mua cho thuê. Mặc dù tiền thuê nhà thấp hơn lãi suất ngân hàng nhưng giá đất lại cao hơn. Bây giờ lãi suất ngân hàng đã giảm đáng kể, tôi không biết nó có giảm xuống hay không. Tỷ lệ lạm phát cũng đang tăng lên nên ngân hàng không đủ tiền mua đất trong vài năm. Bằng cách gửi vào ngân hàng sáu tháng, người bán sẽ có thời gian tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu, cân nhắc về khu đất trước khi xuống tiền.

Bùi Minh Đức

>> Tiết kiệm- Kênh “trú ẩn an toàn” được mùa

Đồng thời, ý kiến ​​khác lại cho rằng “trứng không nên để chung một giỏ”, cần Hãy tách biệt số tiền để đầu tư và tiết kiệm để hạn chế rủi ro: “Đừng gửi tiết kiệm quá nhiều, đừng đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ. Theo nguyên tắc quản lý tài chính, nên để tiền vào nhiều giỏ để hạn chế rủi ro. Bạn có thể Người ta chia ra các loại như sau: một ít tiền tiết kiệm (khoảng 500 triệu đô la Mỹ có thể dùng khi cần), khoảng 500 triệu đô la Mỹ vàng (hiện tại giá vàng hơi cao nên tạm thời tôi sẽ không mua), còn lại phải mua bất động sản thật. Về bất động sản, bạn có thể mua nhà cho thuê (căn hộ – nếu ở Sài Gòn, Hà Nội), mua đất để đầu tư, chờ giá lên (nên mua mảnh đất nhỏ, giấy tờ đàng hoàng có thể – (nếu là căn hộ và Cho thuê 1-2 nhà, đất cũng vậy).

Duy.hv

Dịch kéo dài ba năm thì tiết kiệm được 3 tỷ, có của ăn nên đầu tư 4 tỷ vào bất động sản, bây giờ nếu không có Có kinh nghiệm thì bạn không nên đầu tư. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm hoặc nhân viên tư vấn, bạn có thể nắm lấy thị trường cuối cùng để mua. Trong 6 tháng đến một năm tới, bạn thường tăng gấp đôi số vốn của mình, đặc biệt là trong ngành Thị trường bất động sản gần quận, huyện này rất tiềm năng trong điều kiện hoàn cảnh hiện tại.

Sammuel Anh Vu

phá vỡ, “Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ”: Về lâu dài, 50% sẽ Gửi ngân hàng; khoảng 10% người dân mua bảo hiểm bảo vệ nhân thọ (chỉ mua sản phẩm bảo vệ để gia tăng mệnh giá và tiết kiệm phí bảo hiểm hàng năm); 15% sử dụng đầu tư chứng khoán (giao dịch sao chép và người có trải nghiệm an toàn và thành công) ; 25% còn lại sẽ gửi tiết kiệm ngắn hạn để theo kịp những biến động của thị trường tài chính, đồng thời có chiến lược đầu tư hợp lý vào các lĩnh vực khác, hoặc thay đổi tỷ lệ đầu tư sau khi xác minh lợi nhuận. -Hoangminhphu16092015

>> tại đây ” Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang Nhận xét.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365