Năm nguyên tắc mua để tích trữ vàng

Tôi là tác giả của bài viết “Hai lý do không nên mua vàng ngay bây giờ”. Thời gian qua giá vàng tăng, tôi thấy nhiều người tranh nhau mua vàng theo “hiệu ứng bầy đàn” trên mạng. Cuối cùng, chúng đều là “ngọn đu”. Sau đây, tôi muốn chia sẻ lại cách tôi đã nắm giữ thành công vàng vật chất để làm “de”.

Nguyên tắc 1: Chỉ mua vàng khi bạc hết. Theo định nghĩa của tôi, đồng tiền chưa sử dụng là đồng tiền chưa được sử dụng trong vòng ba năm sau khi thành lập quỹ tiêu dùng, quỹ đầu cơ và nhu cầu phát triển kinh doanh.

Nguyên tắc 2: Vào thời điểm cuối năm, xu hướng của giá vàng có thể được dự đoán dựa trên điều kiện kinh tế thế giới và trong nước. Nếu dự đoán giá vàng sẽ vượt lãi suất ngân hàng (trong năm) thì hãy mua vàng. Ví dụ, cuối năm 2019, tôi dự đoán đến năm 2020 vàng sẽ tăng giá 26%, và lãi suất ngân hàng cao nhất cũng lên tới 9% / năm nên tôi sẽ dành toàn bộ số tiền tiết kiệm chưa sử dụng để mua vàng.

Nguyên tắc 3: Khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới 500.000 đồng / lượng thì không mua vàng (có khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới khoảng 6-7 triệu đồng / lượng. Trời mưa, Xếp hàng mua vàng). Không bán vàng khi giá mua của tiệm vàng thấp hơn giá bán ra.

>> Mua vàng trong thời buổi giá tăng chóng mặt -Nguyên tắc 4: Phải phân tích và dự đoán kỹ giá vàng tiêu chuẩn thế giới để tìm cơ hội mua bán vàng. Nếu bạn không biết, bạn phải có một nhà phân tích công nghệ tài chính có kinh nghiệm.

Theo kinh nghiệm của tôi, công cụ Elliot Wave phản ánh rất trung thực giá vàng trong trung hạn. Thực tế, trong bài phân tích Sóng Elliot giữa năm 2019, tôi thấy giá vàng bước vào sóng Elliot 3 (sóng tăng) nên tôi đã mạnh dạn trích tiền tiết kiệm chưa sử dụng để mua vàng. ‘vàng. Lúc đó, tôi mua vào với giá 36-37 triệu đồng / lượng.

Ngày 7/8/2020, giá vàng thế giới ở sóng thứ 5 giá Elliot, sóng này quá dài (giá 610). Đồng thời, có dấu hiệu đảo chiều nên giá vàng có thể sẽ giảm mạnh và hoàn thành dạng sóng ABC trong thời gian dài nên tôi đã bán hết vàng với giá 60,5 triệu đồng / lượng. Tôi cho rằng trước 4-8 tháng, giá vàng sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong trung hạn là 1.520 USD / ounce. Nếu tính theo yếu tố lạm phát, tôi tính ra giá vàng thời điểm đó khoảng 45-48 triệu đồng / lượng. Quy tắc 5: Không bao giờ duyệt vàng.

Qua bài viết này, tôi không muốn “vung búa bổ mắt thợ” mà chỉ xin ghi lại những nguyên tắc đã giúp tôi nắm giữ vàng vật chất từ ​​khi khởi nghiệp năm 26 tuổi. Tan Lan’an

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365