Suy nghĩ đơn giản trước 30

Bố mẹ ly hôn vì thất nghiệp năm 23 tuổi, bạn thân và người yêu phản bội cãi nhau trên mạng xã hội … Những vấn đề này khiến nhiều bạn trẻ rơi vào bầu không khí cực đoan và không thể ra ngoài. Độc giả của Thanhbinh9202 chia sẻ kinh nghiệm của bản thân:

Bản năng là con người hành động một cách vô thức dựa trên cảm xúc sâu sắc của con người hơn là lý trí. Nói cách khác, con người luôn mong muốn được mọi người yêu quý trở thành người tốt bụng, biết cảm thông, biết chia sẻ, biết khen ngợi, vui vẻ… Tất cả chúng ta đều như nhau. Trong cuộc sống, vấn đề được coi là tốt hay xấu không phải do bản thân quyết định mà quan điểm của người quan sát có phù hợp hay không? Nếu bạn thay đổi quan điểm của mình, vấn đề sẽ thay đổi.

Theo quan điểm của tôi:

Bố mẹ ly hôn: Nếu sống với nhau không hạnh phúc thì ly hôn là phương tiện để mọi người hạnh phúc. Chúc mừng bố mẹ, vợ chồng ly hôn, vạn sự hanh thông. Hãy nghĩ về điều đó một cách nhẹ nhàng: Không ăn chung, không ngủ chung, ở một mình .—— Bị người yêu và bạn thân phản bội: Chúng ta đã gặp hàng trăm người đàn ông trong đời, chúng ta cần thử thách để biết – họ dám hy sinh Yêu hết mình và hết lòng? Anh chàng này đã thất bại trong thử thách. Tôi nghĩ bạn thật may mắn khi không bị anh ta “cắm sừng” sau khi cưới. Chia tay ngay để có thể chọn một người tốt hơn gấp vạn lần người ấy may mắn. Cô bạn thân chỉ là trải nghiệm tình yêu. “Nồi nào úp vung nấy”, tốt nhất bạn nên tìm một chiếc nồi khác.

Thất nghiệp: Là trạng thái của một người không có thu nhập hàng tháng ngắn hạn hoặc dài hạn. Không quan trọng, miễn là bạn vẫn có tiền để sống. Nếu bạn vẫn còn tiền để nuôi sống bản thân, hãy đi làm khi trong túi hết sạch tiền và sẵn sàng lo cho mẹ hoặc người thân của bạn, hãy ở trong tình trạng thất nghiệp. Xã hội: Tôi cũng bình luận và tôi cũng dành thời gian trên mạng xã hội. Vì vậy, tôi chỉ thực hiện những đóng góp khi cảm thấy thực sự cần thiết với ai đó. Tôi không dành nhiều thời gian để lướt Facebook, xem Tik Tok … (chỉ dành một hai tiếng ở nhà). Nếu bạn dành 24 giờ mà không làm được gì để mang lại tiền bạc, kiến ​​thức và cảm xúc tích cực thì tốt nhất bạn không nên làm để tránh lãng phí thời gian.

Làm những gì bạn muốn làm (chơi, bán hàng trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, xem thành công của họ, thực hiện mối quan hệ với mọi người, mua sách để gặp gỡ những người hiểu biết, đi bất cứ đâu … vv Nhưng bạn Mọi thứ bạn làm đều phải mang lại lợi ích cho bạn: tiền bạc, kiến ​​thức, lợi ích trong các mối quan hệ … thiếu một chút bạn sẽ muốn và cảm thấy ngon miệng, nhưng sẽ có độc hại tồn đọng. .Lập vào mạng xã hội, đến nỗi “đầu độc”, không ai lấy mất bạn .

>> Hạ ngưỡng hạnh phúc

Vậy bạn phải làm gì bây giờ?

– Trạng thái cảm xúc Ở đâu: Tiêu cực hay tích cực? Nếu tiêu cực, hãy đi làm đẹp. Khi chúng ta thay đổi cuộc sống và ngoại hình, chúng ta thay đổi cảm xúc bên trong. Nghe có vẻ ngược đời nhưng đó là sự thật .—— Bạn Bạn có thể thay đổi:

làm đẹp: làm tóc, quần áo, quần áo hấp dẫn hơn, dùng một ít nước hoa. Hơn thế nữa

— đánh giá cao vẻ đẹp của chính mình: nhìn vào gương, cảm nhận vẻ đẹp trong người, điều chỉnh bản thân cho đến khi bạn cảm thấy thích

Luôn bận rộn: học vẽ, học tiếng Anh, học nấu ăn (nếu bạn có tiền) hoặc tìm một công việc bạn thích (nếu bạn không có tiền) liên quan đến việc học của bạn. — Bạn không nên làm Sự việc: Nhận được thông tin tiêu cực xem có buồn hay không thì nên tránh xa ngay lập tức, chỉ trò chuyện với người tốt hơn, lạc quan, vui vẻ, giao tiếp với người buồn dễ lây lan cảm xúc buồn, bạn phải tránh xa .— -Người trẻ phải nhớ 30 tuổi sẽ về già nên cần có gia đình và công việc ổn định, trước 28 tuổi tìm một công việc ổn định, thu nhập khá. Đàn ông hoàn toàn yêu bạn (sau này). Một gia đình hạnh phúc, có chồng và hai đứa con tương lai đang chờ bạn. Đừng để họ đợi, hãy ra ngoài tìm kiếm.

>> “Bình luận” tại đây Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365