Kiếm nhiều tiền khi bạn không khỏe mạnh – bi kịch của phụ nữ độc thân

Thời gian gần đây, nhiều bạn lên tiếng tuyên bố từ chối kết hôn và nhất quyết sống độc thân. Và tôi thấy rằng hầu hết mọi người ở thành thị có xu hướng sống độc thân nhiều hơn ở nông thôn. -Những người bạn trong nước có con cháu. Khi tôi và một số người trốn đến thành phố sống, tôi vẫn lẻ bóng một mình. Trước nhịp sống thành thị nhộn nhịp và hối hả, nhiều người chọn cách độc thân?

Và tôi thấy rằng lý do chính khiến nhiều người độc thân là họ không thể cùng nhau đi học. Một tình yêu nhỏ. Nếu không tìm được người trung gian trong suốt 4 năm đại học, bạn phải tăng tốc cho đến khi tốt nghiệp ở tuổi 30 để tìm được mối quan hệ như ý.

Xưa nay con trai hay con gái đều khó rung động, yêu đương chứ đừng nói đến chuyện kết hôn. Nhưng các bạn gái nếu lớn hơn hàng 3 thì thiệt thòi. Coi như giờ phút này không còn hồn nhiên nữa, có lẽ chỉ là muốn thiết lập quan hệ với ai đó. Ở độ tuổi này, các bạn nam cùng lứa tuổi đã lập gia đình, có con – nam thanh niên cũng chọn người bằng tuổi. Thật khó để nói, nhưng một khi phụ nữ bước sang tuổi 30, hầu như không có sự lựa chọn cho bạn đời.

Khi được hỏi phụ nữ độc thân nên tiêu tiền hay tích lũy, tôi cảm thấy khó trả lời. chính xác. Tùy hoàn cảnh, tùy khả năng kiếm tiền và tài sản cha mẹ để lại mà mỗi người quyết định kiếm tiền hay tích lũy.

Nhưng tôi nghĩ phụ nữ độc thân có một bi kịch chung. Còn trẻ, còn sức khỏe, tôi sẽ lo công việc và ở lại chăm sóc các cụ. Họ sợ sống thiếu tiền khi lớn lên. Tuy nhiên, khi của cải tích lũy được ít ỏi, sức khỏe cạn kiệt sau những năm làm việc này. Khi bệnh đến, chất lượng cuộc sống cũng giảm sút.

Khi còn trẻ, tôi thích đi du lịch và khám phá, nhưng vẫn phải lo kiếm tiền để nuôi sống bản thân. Cùng em học theo nhu cầu của mình. Sự nhiệt tình của anh ấy nên tạm thời bỏ đi. Nhà tổ chức chỉ đến thăm mỗi năm một lần. Tôi kiếm được rất ít tiền tại nơi làm việc, tôi có thể nuôi cô ấy hoặc mua đất ở trong nước.

Sau gần hai chục năm làm công việc văn phòng, tuy bây giờ tôi đã là trưởng phòng, lương không thấp, tài sản cũng hơi dư thừa nhưng căn bệnh quái ác ập đến đã cuốn theo con người: thoái hóa cột sống, giảm thị lực, Đau khớp … để rồi tôi tiếc nuối tuổi trẻ của mình. — >> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365