Đàn ông Việt thích nhậu nhẹt vì kém giao tiếp

Trước quy định cho rằng uống rượu bia được coi là “kỹ năng mềm”, độc giả acressvn2612 chia sẻ:

Thời gian đầu thực hiện Nghị định số 100, xử phạt vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển xe mô tô, chồng đi. Dự tiệc, đám hỏi, đám cưới thường nhanh chóng về nhà (mỗi bên thường hai người).

Tôi hỏi lý do thì anh ấy nói không uống được bia nên về nhà, không có gì để nói. Hóa ra nhiều người Việt Nam có kỹ năng giao tiếp kém nếu không có bia, rượu làm trợ lý.

Độc giả Tuanman cho rằng công ty vẫn cần đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho công tác ngoại giao: — Ngoài các công ty nước ngoài hay các công ty lớn, nhiều công ty ở Việt Nam có một điểm chung là sếp thường “chọn” những người sau. Làm quản lý, trợ lý: là người giỏi nhậu nhẹt, rộng rãi trong việc tiếp đối tác. Người còn lại là một người anh em, anh ta hầu như không có cơm ăn nhưng làm việc chăm chỉ. Tất cả các ông chủ đều cho rằng đây là một kẻ tấn công “giết người” rất phổ biến.

Độc giả Thanh Tuệ đưa ra lời giải thích:

Điều này cho thấy hầu hết các công ty đều ở Châu Á. Những người gây ấn tượng với họ ban đầu thường là “chia sẻ” hơn là quan tâm đến khả năng. Những người tập trung nhất và duy trì hình ảnh lâu nhất trong tâm trí người quản lý sẽ được xem là tăng lương, trước hết là thăng chức.

Họ có thể thiếu các công cụ cụ thể để đánh giá kỹ năng cá nhân, hoặc con người chúng ta chỉ cần “uống rượu”. Chỉ dành cho người già. Vì những người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim mạch nên họ sẽ uống một chút rượu để giữ gìn sức khỏe nhằm chống lại căn bệnh chết người trên thế giới này.

Nghiên cứu rượu có thể kéo dài tuổi thọ là do nếu giảm nguy cơ tửu lượng thì sử dụng đúng cách chứ “tránh vỏ hạt dưa với vỏ dừa”, vì rượu cũng là một trong những nguyên nhân gây ung thư (thứ hai Nguyên nhân chính của cái chết).

Người Do Thái khuyến khích các hoạt động cộng đồng tích cực để nâng cao kỹ năng giao tiếp và cải thiện ngoại giao. (Con người vẫn là sinh vật xã hội, nếu chỉ tách ra và không trải qua các hoạt động tôn giáo truyền thống, truyền đạo, nhảy múa …

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi họ hát, hòa âm phối khí, không “zô” 100% Có thể coi đời sống tinh thần của chúng ta thiếu tính cộng đồng và hình thức tập thể lành mạnh ……. >> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Post here.

Hữu Nghị tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365