Lo “ dạy cha, con đốt sách ”

Sau bài viết “Làm sao để truyền lại tinh hoa của cha mẹ cho con cái?”, Rất nhiều độc giả bày tỏ băn khoăn về cách nuôi dạy con sao cho hiểu mình nhất. -J4F độc giả. Người con cho biết: “Nuôi con không hề dễ dàng chút nào, phải chuẩn bị đầy đủ về kinh tế, kiến ​​thức, phương pháp kiên định … Dạy con theo từng giai đoạn để con thích nghi với tính cách, khả năng ….- — Nhiều người nói với tôi rằng: “Trời sinh ra con. “Động vật ăn cỏ”, “Cha mẹ sinh con đẻ cái” … nghe mà chán. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, cha mẹ có lối sống, cách cư xử bình thường là tấm gương giúp con cái noi theo.-Độc giả Nguyễn Trà My, tôi chia sẻ Tao: “Tôi quen và biết nhiều người được gọi là người lớn. Họ là một mô hình thu nhỏ, sự nghiệp rực rỡ nhưng vì hao tài tốn của nên con cái gặp bất lợi. Cha mẹ ở đó hầu như không có thời gian để hấp thụ tinh hoa và ở bên người khác. Tôi giúp việc, xem điện thoại và xem tivi cả ngày. Không có vấn đề gì về thức ăn, dinh dưỡng khiến trẻ béo phì, trẻ suy dinh dưỡng. — Tôi rất tiếc cho những đứa trẻ này, bởi vì cha mẹ của chúng quá ưu tú để được hưởng lợi từ chúng. Bản thân tôi không phải là người ưu tú, sự nghiệp rất lận đận nhưng tôi có cái lợi là ham học hỏi. Đọc sách tâm lý, giáo dục học, học hỏi từ những người bạn tốt để chọn kinh nghiệm và kiến ​​thức nuôi dạy con, mỗi đứa một tính cách khác nhau nên phải áp dụng những phương pháp khác nhau, may ra công việc của tôi cũng yên bề gia thất. Vì vậy, tôi có nhiều thời gian dành cho con-độc giả Vodanh đặt ra một câu hỏi rằng hầu hết các bậc cha mẹ đều kết nối lại với guồng quay công việc và họ có rất ít thời gian bên con. Muốn dạy, hãy làm tốt nhất: • ​​Thời gian dạy trẻ còn lâu, nhưng đối với lớp dưới, điều này sẽ ngày càng ít đi. “Dù xét về mặt thời gian hay sức khỏe, nhân viên của nhiều công ty đang sử dụng trí thông minh nhân tạo giám sát … để cải thiện hiệu quả của ‘sức khỏe’, bất kể sẽ có những hậu quả về sức khỏe đối với sức khỏe (cả hai và tinh tinh) trong tương lai …. Thích nó, Việc này thì phải làm. Nếu không thích thì nghỉ một lúc. Khi rô bốt “qua mặt” để thay thế thì không còn gì để thương lượng nên không còn sức để chơi với trẻ; đầu óc luôn thông minh, linh hoạt để lắng nghe và dạy dỗ trẻ.

Trong cuộc sống, áp lực càng lớn, thói quen và suy nghĩ càng khó kiểm soát, hoạt động càng kém linh hoạt, càng dễ mắc sai lầm; càng dễ nổi nóng, dễ nổi nóng. Càng khó lắng nghe người khác.

Theo quan sát Một người thường xuyên phải chịu áp lực, bạn sẽ thấy rằng họ thường hình thành thói quen dùng quyền hành và bạo lực để chỉ đạo “vũ lực” thay vì lắng nghe và dạy dỗ (điều này rất lãng phí thời gian), vì nó có thể xoa dịu ngay lập tức hầu hết các “vấn đề” “Vì vậy, việc họ đỡ lãng phí thời gian không quan trọng.” – Độc giảondi Hari cho rằng môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của giới trẻ và họ lo lắng rằng cha mình sẽ là giáo viên và việc đốt sách tồn tại

” Việc nuôi dạy con cái thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm môi trường gia đình, môi trường xã hội, quá trình sinh ra và lớn lên của trẻ. Một ngôi trường mà một đứa trẻ được học và gặp một giáo viên có tâm, thì cơ hội thành công của nó càng lớn. Cha mẹ truyền con cái tùy từng người, có những đứa trẻ “cha nào con nấy đốt sách”, có những đứa trẻ lớn lên trong nghèo khó.

Độc giả taiping: — “Thân phận cha mẹ là Một môn nghệ thuật vừa có kiến ​​thức khoa học vừa mang tính tâm sinh lý. Hãy quan sát và chú ý khi cần sự nghiêm khắc và nhẹ nhàng.

Trẻ em như một tờ giấy, tuy nhiên mỗi đứa trẻ đều có sở thích và tính cách rất khác nhau, được hình thành từ khi còn nhỏ, chúng có khả năng là anh chị em cùng cha khác mẹ, cùng hoàn cảnh sống và được chăm sóc. Điều này rất thú vị vì mọi người đều là một con người khác nhau, và trẻ em không phải là người máy. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây. Bài viết có thể không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Hữu Nghị Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365