Bất động sản Mỹ “ Stork Bird ” phải có giấy phép môi giới

Hãy để tôi chia sẻ một số câu hỏi về việc mua bán bất động sản ở Hoa Kỳ. Bất động sản được bán ở Hoa Kỳ sẽ có nhiều số dịch vụ niêm yết (MLS). Đại lý bất động sản phải có giấy phép và có thể sử dụng số MLS để lấy thông tin bất động sản mà khách hàng cần.

Các tin rao bất động sản trên báo và website đều có địa chỉ và số của họ. MLS. Khách muốn mua thì tìm môi giới. Vì công ty môi giới là nguồn cung cấp thông tin bất động sản đáng tin cậy nên đại lý mua bán sẽ thu phí môi giới từ người bán.

Nếu người mua muốn mua, đại lý của người mua sẽ mua theo giá quy định và giá đã gửi. Cho người bán. Nếu người bán chấp nhận giá, người mua phải mua khoản trả trước, thường là 1.000 đô la.

Lúc này bên mua sẽ làm giấy cam kết theo điều kiện đưa ra, bên mua có khoảng 10 ngày để nghiệm thu nhà ở như các vết nứt, hệ thống điện, điều hòa, nước, lún nền, sạt lở. Người mua có thể yêu cầu người bán giảm giá, sửa giá hoặc “từ bỏ” ý muốn mua và nhận lại 1.000 USD sau khi phát hiện ra rằng ngôi nhà đã bị thiệt hại rất đắt. Đất “tái cơ cấu giá” được sử dụng cho lần đầu tư thứ hai – sau khi kiểm tra nếu người mua không thấy có trở ngại gì thì sẽ tiến hành rào lại. Khoản đặt cọc 1.000 đô la sẽ trở thành vốn mua hàng.

Nếu bạn không thể tìm ra chướng ngại vật khiến người mua đổi ý và không muốn mua nữa, số tiền đặt cọc 1.000 USD sẽ được người bán chia theo thời gian. Dành cho những ai muốn mua. Đây chỉ là tiền đặt cọc của người mua, còn nhiều vấn đề trong việc mua nhà đất.

Giao dịch bất động sản là một khoản tiền lớn, vì vậy uy tín, độ tin cậy, rõ ràng, công bằng và hợp pháp là rất quan trọng. Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Những bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365