Giữ nguyên 7 tỷ đồng tiền Việt, hay rủi ro đầu tư trong mùa này?

Nhiều độc giả VnExpress trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư 7 tỷ USD vào di sản bây giờ?”, Cho rằng gửi tiết kiệm qua ngân hàng trong giai đoạn này sẽ an toàn hơn là đầu tư mạo hiểm: – Bạn không có kiến ​​thức về tài chính và đầu tư, thậm chí còn hơn Tốt để gửi ngân hàng từ 6 tháng đến một năm, và dành thời gian chuẩn bị kiến ​​thức tài chính và đầu tư. Đừng đầu tư mà không có kiến ​​thức. Bạn nên đọc những cuốn sách phong phú, chẳng hạn như “Người cha giàu, Người cha nghèo” (13 tập). Mặc dù sách sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng đầu tư đúng đắn, nhưng đừng nhầm nó với nội dung đọc. Sách chỉ cho phép bạn suy nghĩ chứ không chỉ cho bạn cách nhập dần. Về đầu tư, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ, tham gia các khóa học liên quan đến lĩnh vực bạn nghiên cứu, đọc sách về lĩnh vực đó.

AllenDinh

Bạn nên biết nhiều hơn về tài chính, vì vậy hãy cân nhắc đầu tư và đừng thất bại trong việc tận dụng những cơ hội hiện tại, vì nếu thành công đến từ may mắn thì thị trường sẽ đưa bạn đến khi bạn kiếm tiền Lấy tiền của bạn. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể chấp nhận khoản lỗ ban đầu, bạn sẽ gửi 6 tỷ đô la vào ngân hàng. Tất nhiên, nếu bạn không làm gì, thì 10 năm nữa, với lạm phát, số tiền vẫn trị giá 300-400 triệu USD. Trong trường hợp xấu nhất, giá trị của nó chỉ tương đương 2,3 tỷ đồng nhưng vẫn ở mức gần như không thể chấp nhận được. Còn lại tỷ đô thì nên dùng để đầu tư, tất nhiên trước tiên phải tìm hiểu quy luật, kiến ​​thức, sau đó dùng tỷ đô tìm tòi, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Hãy nhớ rằng, học cách mất tiền trước khi bạn tiết kiệm tiền, và học cách làm chủ nó trước khi bạn học cách kiếm tiền. Khi bạn có kinh nghiệm, hãy cân nhắc việc chia số tiền còn lại. Vì bản chất của đầu tư là dành thời gian kiếm tiền cho bạn.

AllenDinh

Tiết kiệm được 6 tháng, đợi đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, đầu cơ cạn vốn, công ty phá sản, lúc đó giá BĐS sẽ tốt hơn, anh chị mua cho thuê. Mặc dù tiền thuê nhà thấp hơn lãi suất ngân hàng nhưng giá đất lại cao hơn. Bây giờ lãi suất ngân hàng giảm mạnh, tôi không biết có giảm không, lạm phát tăng cao nên ngân hàng đã mất mấy năm trời để mua mảnh đất này. Bằng cách gửi vào ngân hàng trong sáu tháng, người bán sẽ có thời gian tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu và cân nhắc về một mảnh đất trước khi xuống tiền. “

Bùi Minh Đức

>> Tiết kiệm-kênh” trú ẩn “an toàn trong mùa bình dân

Đồng thời, một số khác lại cho rằng” trứng không nên bỏ vào giỏ “hãy bỏ tiền Số tiền dùng để đầu tư và tiết kiệm để hạn chế rủi ro Không nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ Theo nguyên tắc quản lý tài chính, tiền nên để vào nhiều giỏ để hạn chế rủi ro, bạn có thể chia theo cách sau: số tiền tiết kiệm ít (khoảng 5 100 triệu đô la Mỹ), khoảng 500 triệu đô la Mỹ vàng (vàng hiện nay hơi cao nên đừng mua), phần còn lại nên mua bất động sản. Về bất động sản, bạn có thể mua nhà cho thuê (căn hộ – nếu ở Sài Gòn, Hà Nội), và bạn có thể mua đất Chờ giá lên (nên mua mảnh đất nhỏ, giấy tờ đàng hoàng, có thể là căn hộ và giá thuê 1-2 căn, đất như nhau).

Duy.hv

Nếu dịch kéo dài ba năm , Bạn có thể tiết kiệm được 3 tỷ đồng. Lương thực, bạn nên đầu tư 4 tỷ vào bất động sản. Bây giờ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì không nên đầu tư. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm hoặc nhân viên tư vấn, bạn có thể nắm bắt thị trường và mua tại Trong 6 tháng đến một năm tới, nguồn vốn thường tăng gấp đôi, đặc biệt là thị trường bất động sản gần khu công nghiệp, tiềm năng rất nhiều trong tình hình hiện tại.

Sammuel Anh Vu

bùng nổ, “Đừng Bỏ hết trứng vào một giỏ “: Về lâu dài, 50% sẽ được gửi vào ngân hàng; khoảng 10% người mua bảo hiểm nhân thọ (chỉ mua sản phẩm bảo vệ để tăng mệnh giá và tiết kiệm phí bảo hiểm hàng năm ); 15% người sử dụng đầu tư chứng khoán (sao chép giao dịch và những người có kinh nghiệm an toàn và thành công); 25% còn lại sẽ gửi tiết kiệm ngắn hạn để theo kịp biến động thị trường tài chính và xây dựng chiến lược đầu tư hợp lý trong các lĩnh vực khác, hoặc Thay đổi tỷ lệ đầu tư sau khi tính toán lợi nhuận. -Hoangminhphu16092015

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365