Chiều Sài Gòn mưa ngập, lên tàu điện ngầm về nhà cũng không kịp.

Sài Gòn có hai mùa mưa và ngày nắng. Mùa nắng rất nóng nhưng ở Hà Nội không có gì là cực. Nhưng mùa mưa lũ có biết bao kỷ niệm khó quên dù đó không phải là khó khăn của cuộc đời.

Mức độ ngập lụt ở Sài Gòn khi trời mưa đã trải qua nhiều giai đoạn: mưa to, mưa nhẹ, lũ lụt và triều cường. Do chỉ có một số tuyến đường bị ngập cục bộ nên bây giờ nhiều người nói đùa rằng chỉ có một điểm ngập là cả TP.

Mùa mưa, chị em văn phòng chúng tôi đi làm. Đồ đính kết hoạt động tốt. Hãy nói lời tạm biệt với váy đẹp và giày lệch vai. Nếu bạn phải đi giày cao gót, đừng quên để một đôi dép nhựa trong vali của bạn. -Vào buổi trưa, phía chân trời mây đen, ai cũng hoang mang tự hỏi không biết hôm nay trời có mưa không. Trời gần như đổ mưa to sau giờ làm, và tôi quyết định về nhà hôm nay ướt như chuột lột.

Tôi nhớ trận mưa lớn vào tháng 12 năm 2018. Trận mưa lớn đã làm tê liệt toàn bộ thành phố và không có con đường nào bị ngập trong lũ. Hàng nghìn người cảm thấy hụt hẫng và bất lực lê bước dưới trời mưa.

Khi chiếc xe dẫn đầu của tôi bị chết máy, trải nghiệm của tôi trở nên tồi tệ hơn. Lúc đó những người đẩy guồng nước còn nín thở, chưa kể chị em chúng tôi đang dốc hết sức để đẩy xe về phía trước. Nhưng mỗi khi có xe chạy qua, sóng nước sẽ khiến người và xe run lên, muốn ngã xuống. Ngay lúc đó, nước mắt lại trào ra vì hoàn cảnh mà anh đang gặp phải. , Tôi không biết khi nào tôi có thể sử dụng tàu điện ngầm để đi lại an toàn trong mùa mưa.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. .net .

An Nhi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365