Ai dạy lễ nghĩa và ai dạy văn học?

Giáo dục là gì? Giáo dục theo nghĩa chung là hình thức học tập trong đó kiến ​​thức, kỹ năng và thói quen của một nhóm người được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác thông qua giáo dục, đào tạo hoặc nghiên cứu. Giáo dục dưới sự hướng dẫn của người khác có thể liên quan đến việc tự học. Trong những ngày đầu đi học, trọng tâm thường là phát triển các kỹ năng đọc và viết cơ bản và các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân để cải thiện khả năng học các môn học và kỹ năng phức tạp hơn. — Sau khi thành thạo những kỹ năng cơ bản này, giáo dục thường hướng đến việc giúp các cá nhân có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tăng khả năng tạo ra giá trị và kiếm sống. Cho bản thân mình. Thỏa mãn sự tò mò cá nhân (tự học) và mong muốn phát triển cá nhân (tự cải thiện mà không có lý do cụ thể liên quan đến nghề nghiệp) cũng là những lý do phổ biến. Mọi người học tập và đi học.

Trước thế kỷ 17, chỉ người Do Thái mới coi trọng giáo dục. Đa số người dân thường sống nông nghiệp tự cung tự cấp, lúc này quyền sở hữu ruộng đất không còn quan trọng vì nhà cách xa một cây số, ít người ở. Điều này đã làm cho việc học tập và giáo dục hầu như không thay đổi, nhưng nó đã trở thành giai cấp thống trị phụ thuộc vào thuế để kiếm sống. Nghề của người thợ không cần phải học. Học tập và cuộc sống kém sẽ khiến con người từ chối học hành.

>> “Bằng cấp chỉ thể hiện khả năng học hỏi”

Chỉ giới quý tộc và thầy tu mới hiểu được giá trị của việc học. Mục tiêu học tập duy nhất của họ là trở thành giai cấp thống trị và sống bằng thuế. Trong chủng viện vẫn có các viện nghiên cứu khoa học để nghiên cứu nhằm hoạch định các chính sách quốc gia cho hệ thống chính quyền. Ví dụ rõ ràng nhất là ngày làm việc 8 giờ Ngày làm việc 5 giờ (40 giờ một tuần) là kết quả của Chủng viện Thần học Hy Lạp (sau này được phổ biến bởi phong trào lao động). — Người Thái ở British Columbia vào thế kỷ thứ hai buộc mọi người phải đọc. Mục tiêu của họ có thể là truyền bá phúc âm, hoặc làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngoại thương (họ là người nhập cư). Vì vậy, có thể nói rằng “giáo dục thường được coi là một cách để giúp đỡ mọi thứ trên thế giới. Con người vượt qua nghịch cảnh, đạt được bình đẳng hơn, và đạt được của cải và địa vị xã hội.

Dạy là gì? Dạy là để thúc đẩy người khác học. Dạy học là gì? Tâm lý học giáo dục Tâm lý học giáo dục là bộ môn về cách học của con người trong giáo dục Việc thiết lập, hiệu quả của các can thiệp giáo dục, việc tổ chức các khóa học tâm lý học đường và tâm lý xã hội. Phương pháp học tập của tổ chức là gì? — -Các phương pháp học tập được sử dụng phổ biến nhất là: qua thị giác (visual): học bằng hình ảnh và thị giác thông qua thính giác (thính giác: học dựa trên thông tin và gợi ý của thính giác) và thông qua bài tập (thính giác: học dựa trên bài tập, chẳng hạn như tham gia vào các hoạt động và thực hành trực tiếp Thời gian) để học kiến ​​thức, viết tắt là VAK. – Giáo viên dạy và giáo viên tiểu học thường được gọi là giáo viên, họ hướng dẫn giáo dục học sinh và có thể dạy nhiều môn học khác nhau, chẳng hạn như đọc, viết, toán, khoa học và lịch sử. Giáo viên của các trường đại học và cao đẳng Thụy Sĩ có thể được gọi là giáo viên, giảng viên hoặc giáo sư, tùy thuộc vào loại hình cơ sở giáo dục; họ chủ yếu dạy chuyên ngành của mình. Nghiên cứu được thực hiện ở Hoa Kỳ cho thấy chất lượng của giáo viên là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên. Yếu tố quan trọng .

>> Trường học tận tâm để đưa nhân tài vào xã hội — “Thứ nhất là ngoan ngoãn, thứ hai là tri thức. “. Lễ nghi và thái độ được coi là đúng đắn, và tôn trọng người khác được thể hiện trong quá trình tương tác (lời nói chung). Con người là sinh vật có hành vi xã hội, và tất cả thành công của chúng ta phần lớn liên quan đến cộng đồng, từ gia đình Nó được kế thừa từ gói giáo dục của xã hội. Sự giao tiếp, tiếp xúc và tương tác giữa con người với cộng đồng là những điều cần học đầu tiên.

Nếu bạn rời bỏ môi trường xã hội, dù bạn có là thiên tài, bạn Bạn sẽ không thể đảm đương bất kỳ công việc cộng đồng nào ngoài cá nhân. Trường hợp những thiên tài tách khỏi “bầy đàn” (bạn bè cùng lứa tuổi, cùng sở thích, cùng thế hệ) không có gì đáng ngạc nhiên với bạn, họ trở nên kỳ quặc và không thể giao tiếp cũng như giải quyết vấn đề của công chúng. Ngoại trừ Công việc cộng đồngNgười nửa người nửa người-do đó, phép lịch sự và giao tiếp cộng đồng của họ quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác, vì nếu không có những kỹ năng cộng đồng này, người bình thường hay thiên tài sẽ vô dụng. Quản lý đúng đắn các mối quan hệ cá nhân và cộng đồng là ưu tiên số một trong việc xác định bạn là người bình thường hay thiên tài. Mọi người thường nhấn mạnh rằng cấp dưới phải lễ phép với cấp trên mà quên mất rằng cấp trên cũng phải lịch sự thì mới có thể dạy tốt được. Vì có “học” thì phải có “dạy”, nếu không có thì học cái gì?

Lịch sự là điều đầu tiên bạn phải dạy. Như đã nói ở trên, cách học đầu tiên là “giao tiếp bằng hình ảnh” là quan trọng nhất. Người khiếm thính học tốt hơn người mù. Điều này cho thấy quan sát bằng mắt là phương pháp học đầu tiên, rất quan trọng.

“Trẻ em là tấm gương của người lớn”, chúng không nghe lời người lớn. Để theo dõi qua quan sát và quan sát là rất yếu. Những bà mẹ nghiện điện thoại thông minh không thể dạy con mình “tránh xa điện thoại”. Một thầy giáo “miệng nói nam tính nhưng lại có đôi mắt hình viên đạn” cũng không thể ngăn học sinh dành cho mình “đôi mắt hình viên đạn”. Người ta gọi đây là luật nhân quả hay luật hấp dẫn (ngưu tầm ngưu, mã tầm mã).

>> Sự bất lực của cải cách sách giáo khoa

Vì vậy, học sinh học tập cần được sống trong một môi trường giáo dục lành mạnh và sự tôn trọng lẫn nhau giữa giáo viên và học sinh là điều cần thiết để xây dựng một trường học hiệu quả. Hành vi thiếu tôn trọng có thể được thực hiện thông qua vũ lực, có thể thông qua cử chỉ và thái độ. Do đó, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạo lực tình cảm và bạo lực thể chất về cơ bản là khác nhau, nhưng bạo lực tình cảm thì tệ hơn một chút và đa dạng hơn, phổ biến hơn và khó xác định. Những tấm biển có dấu hiệu “lạm dụng tình cảm” có thể là lựa chọn sáng suốt của giáo viên, nhưng với học sinh, đó là sự xúc phạm bản thân (đây là biểu hiện tâm lý xâm hại lòng người). Bất kể bạn là ai, bạn tôn trọng người khác, ngay cả khi bạn là chính trị gia, doanh nhân, nông dân, nông dân hay chủ sở hữu, công nhân, lao động, doanh nhân, sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể nhận được sự tôn trọng của họ …—— Không bao giờ Yêu cầu người khác làm những gì bạn muốn chưa bao giờ làm cho họ. Khi bạn muốn người khác biết về mình, điều đầu tiên cần làm là phải biết về chính mình trước. Người trẻ, người mới tập, người tập … người già phải được kính trọng, người già … không bao giờ ghét họ.

Để đơn giản hóa “Đừng bao giờ gây thù chuốc oán với người ta. Ai xuất hiện trước mặt bạn rồi bạn còn trong bụng và theo cách riêng của bạn thì đừng bao giờ đạp đổ kẻ ghen tuông, đố kỵ chạy trước. Còn ai Biết cái giá phải trả của thành công >> Khi lương giáo viên 20 triệu đồng, ai sẽ dạy “lễ nghĩa”? Trừ gia đình, ai cũng phải kể đến cấp trên, kể cả bố mẹ, ông bà. Ở trường, cô giáo sẽ dạy, nhưng Giáo viên quan trọng nhất là giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở (như đã trình bày trong phần Mục tiêu của nhà trường) — Văn học – Hóa học Văn học: Khái niệm này có nội hàm rộng, bao hàm nhiều cách hiểu khác nhau, liên quan đến đời sống vật chất và tinh thần của con người. Tất cả các khía cạnh, bao gồm tất cả các sản phẩm của con người, do đó, văn hóa bao gồm hai khía cạnh:

– Tài sản vô hình như ngôn ngữ, hệ tư tưởng, giá trị …—— Vật liệu như nhà cửa, quần áo, cơ sở vật chất …

Hai khía cạnh này không thể thiếu đối với sản xuất sản phẩm và là một phần của văn hóa. Sau khi nghiên cứu “lễ nghi” (giải quyết mối quan hệ giữa người với người), chúng tôi tiến hành kiến ​​thức khoa học Giải quyết vấn đề giữa con người và sự vật, hiện tượng (kể cả những người khác).

Để khởi nghiệp hay làm bất cứ việc gì, con người cần có 4 nguồn vốn: sức khoẻ, tri thức, dũng khí và kinh phí. Vì vậy, trong trường học, chúng ta thường hệ “Đức hạnh-Tinh thần-Thể xác (Sức khoẻ) -Xinh đẹp (Yêu cái đẹp, Nghệ thuật, Âm nhạc …)” .

>> Bài viết này không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net. Đăng tại đây. -Thanh Tuệ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365